ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2566


 ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่างวันทรทึก อัคคนิโรธ โลกาวินาศ กาลโชคกาลทิน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์02.53น.เพชรฤกษ์เวลา06.00น.-24.00น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**วันนี้ประกอบพิธีกรรมแก้คุณไสยหรือล้างอาถรรพ์ดี

          ช่วงเวลาดี 09.29น.-09.55น. / 10.39น.-11.00น. / 13.49น.-15.00น.
          สีมงคลวันนี้ สีเหลือง สีขาว สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับคนปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย (ขัดแย้งกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม)
          คนเกิดปีมะโรง เปิดใจให้กว้างยอมรับให้ได้ ถึงแม้การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจะยังไม่ใช่ทางออกที่ดี
 
 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

 
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เอาแรงบันดาลใจจากคำพูดดูถูกคุณที่ผ่านมา ทำให้ตัวเองอยู่เหนือคำพูดเหล่านั้นให้ได้ การงานอาจมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ หรือทำให้ดีกว่าเก่า การเงินต้องรู้จักจัดสรรปันส่วนให้ถูกต้อง

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายอย่างกลับไม่ราบรื่นตามที่เราคิด ก็ต้องมีแผนสองสำรองไว้แก้ไขปัญหาไว้ด้วย อย่าเอาความคิดตนเองเป็นใหญ่ ควรสอบถามเพื่อนร่วมงานด้วย การเงินลงทุนช่วงนี้ก็มีแต่เสียกับเสีย สิ่งที่ได้ไม่ค่อยคุ้มค่าในการลงทุน

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความอดทนเหมือนจะมีขีดจำกัด อาจมีปากเสียงกับคนรอบข้าง แบบที่เราได้ทำความเข้าใจและอดทนมานานมากแล้ว การงานมีอะไรก็ควรพูดไปตามตรง ดีกว่าเฉยทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ความรักต้องห่างเหินไปบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะหัดมีความรักก็ต้องทำตัวเองให้น่าสนใจ เปลี่ยนการแต่งตัวหรือออกไปเปิดหูเปิดตาให้ตัวเองบ้าง ไม่ใช่นั่งจับเจ่าอยู่กับตัวเอง การงานมีเกณฑ์ย้ายฝ่ายย้ายแผนก แต่เหมือนหนีเสือปะจระเข้ เพราะไม่ได้ดีขึ้นตามที่คิดเลย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องการงานสดใสและปลอดโปร่งรอคุณอยู่ข้างหน้า ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นตอนนี้ ก็ขอให้อดทนและใจเย็นไว้ก่อนการเงินจะได้แนวทางใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์และคุณเองก็สามารถทำได้ ความรักปล่อยไปก่อนอย่าเพิ่งสนใจมาก

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ใครที่ทำงานด้านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์เสริม อาจมีข้อบกพร่องจนเรารับไม่ได้ การงานมีแต่เสียกับเสีย อะไรที่ท่าไม่ดีก็ยกเลิกไปก่อน ความรักมีเกณฑ์ที่จะเป็นรักซ้อน เพราะรักคนที่มีเจ้าของแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายเรื่องกลับลังเลใจมาก เรื่องงานยังคงสับสนจะลงทุนต่อไปหรือจะถอยตัวออกดี การเงินกำลังคิดถึงเรื่องความก้าวหน้าของบริวารจะเก็บเพิ่ม หรือเอาไว้ใช้ส่วนตัว ความรักกำลังเข้าข่ายรักพี่เสียดายน้อง
 


ผู้ตั้งกระทู้ a :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-18 10:39:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.