ReadyPlanet.com


สุริยคติกาล วันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ค.ศ. 2023 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๑ ปี


อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การเดินทางไปที่ใดจะไม่ได้รับความสะดวกคนรอบข้างจะกวนประสาท หาเวลาซื้อข้าวของเก็บเอาไว้ที่บ้านรวมทั้งมีโอกาสควรจัดบ้านให้ดูโปร่งโล่งบ้าง คนรักจะทำให้หงุดหงิด เงินทองใช้ไปกับการกินและช่วยเหลือบางคน งานที่ทำยังวางใจได้ ลูกหลานบริวารจะนำความสุขใจมาให้ สุขภาพให้ระวังไมเกรนและปวดหัวขึ้นมาครับ โชคลาภยังไม่มีครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คนรู้จักของคุณจะเจ็บไข้ได้ป่วยไม่สบาย เดือดร้อนมีความทุกข์ใจเรื่องคนใกล้ตัว ลำพังตัวคุณเองยังสามารถอยู่ได้ดี ไม่ลำบากทางกายเท่าไรนัก กิจกรรมในวันนี้จะมีความราบรื่นชื่นใจ เงินทองจะใช้ไปกับเรื่องการกินและการเดินทาง คนรักจะมรีอาการแปลกๆ เสมือนปิดบังอะไรบางสิ่งให้ติดตามจับตาดูต่อไปก่อนอย่าเพิ่งถาม ลูกหลานบริวารสัตว์เลี้ยงจะทำให้คุณปวดหัว สุขภาพระวังเรื่องของหวัด

 
 

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ถ้าไม่มีธุระสิ่งใดวันนี้ให้อยู่ที่บ้านครับ เตรียมอาหารไว้ให้พร้อม ทานข้าวใกล้บ้าน จัดบ้านให้ดูโปร่งโล่งสิ่งใดที่ไม่ใช้เก็บเอาไว้นานแล้วก็ให้โละทิ้งซะบ้างเพื่อจัดฮวงจุ้ยดีๆให้กับห้องหรือบ้านของตนหรือถ้าจำเป็นต้องไปไหนควรเตรียมร่มหรือสิ่งกันฝนไปด้วย คนรักวันนี้จะทำให้คุณมีความสุขใจ ลูกหลานบริวารสัตว์ที่เลี้ยงจะทำให้คุณปวดหัว สุขภาพควรระวังอาการปวดหัวปวดตาครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เหมาะกับการพักผ่อนนอนหลับอย่าไปยุ่งวุ่นวายกับใครมากจะหงุดหงิดและรำคาญ การเดินทางจะมีปัญหาต้องไปก่อนเวลาซึ่งถ้าได้พบเจอกับคนในครอบครัวจะเป็นการชาร์ทแบตฯในใจได้ดีที่สุด การรับปากใครในวันนี้จะลำบากใจ อาหารการกินถ้าไปสั่งข้างนอกระวังเขาจะทำผิดหรือทานไม่อร่อยเหมือนเดิม กับคนรักคนผูกพันไม่ค่อยได้พบหน้าแต่ใจก็ยังห่วงส่วนที่ซุกไว้จะทำให้คุณร้อนรุ่มอยู่ในอก สุขภาพให้ระวังอาการปวดหลังและก้นกบ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเดินทางจะมีอุปสรรค มีความคลาดเคลื่อนไม่แน่นอนมีสิ่งอันเป็นที่ประหลาดใจในการเดินทางไปไหนมาไหนในวันนี้ เรื่องไม่เป็นเรื่องจะมีคนทำให้มันเป็นเรื่องต้องสะกดเก็บอารมณ์เป็นพิเศษ อยากให้ใครทำสิ่งใดให้ต้องไปพูดเองใช้ใครไปไม่ได้เรื่อง คนรักจะคอยกวนประสาทโดยเฉพาะกับคำพูด ส่วนสุขภาพต้องดูแลเรื่องความดันขึ้นและปวดหัวครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเดินทางจะมีอุปสรรคควรไปก่อนเวลา คนรักจะสบายดีไม่ทำให้คุณทุกข์ใจมีเวลาก็ควรพาครอบครัวไปพักผ่อนหรืออย่างน้อยควรพาไปหาอาหารอร่อยๆทาน ลูกหลานบริวารจะทำให้คุณสุขใจแต่ก็อย่าตามใจมากเกินไปนัก สุขภาพให้ระวังอาการปวดหัว ควรทานข้าวให้เป็นเวลามิเช่นนั้นจะป่วยไข้ไม่สบายมีเวลาควรโทรหาหรือให้กำลังใจญาติพี่น้องคนที่คุณรักด้วย โชคลาภมีมาแบบฟลุ้คๆ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีความสุขเมื่ออยู่กับบ้านหรือที่พักแต่ถ้าต้องออกมานอกบ้านต้องเตรียมความพร้อมเป็นพิเศษเนื่องจากจะมีเรื่องฟ้าฝนและสภาพอากาศที่แปรปรวนจะทำให้ไปไหนมาไหนไม่สะดวกมีอุปสรรค ค้าขายวันนี้ต้องยิ้มแย้มแล้วเงินจะเข้าแต่จะเจอลูกค้าที่กวนประสาทต้องรีบสรุปจบโดยเร็ว สุขภาพให้ระวังไมเกรนและอาการปวดหัวจะเกิดขึ้นทางแก้คือให้นอน นอน นอนให้มากที่สุดเป็นพอ ลูกหลานบริวารสัตว์เลี้ยงจะทำให้คุณมีความสุข หัวเราะได้

 ผู้ตั้งกระทู้ ww :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-17 10:31:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.