ReadyPlanet.com


ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2566


 ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


 คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน จม กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 17.16 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 04.26 น. ดาวจันทร์โคจรเข้าร่วมดาวเสาร์ในราศีกุมภ์ **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีมงคล สีขาว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง (ขัดแย้งกับคนปีเถาะ ปีชวด)
          คนเกิดปีเถาะ คำพูดคำเดียวอาจถูกตัดญาติขาดมิตรได้ อย่ายุ่งเรื่องที่ไม่ใช่ของตนจะดีกว่า

 

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่เหนือธรรมชาติ จนตัวเองรู้สึกกลัว การงานอะไรที่ยากลำบากจะโดนขจัดไปหมด มีเกณฑ์ได้รับความสะดวกสบายหลายทางจากผู้ใหญ่ที่นับถือ ได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่ทำอยู่เป็นอย่างดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : รักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็เกรงว่าจะดูเป็นคนมักมากในกามอารมณ์จนเกินไป การงานต้องควบคุมลูกน้องที่แสนวุ่นวายให้ได้ เพราะมีเกณฑ์จะนำปัญหาใหญ่หลวงมาให้ ต้องแบกรับจนรู้สึกอึดอัด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เงินทองยังต้องเข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาไม่สามารถรักษาไว้ได้ หากใจแข็งลดความอยากของตัวเองลงหน่อย อาจเหลือเงินได้เยอะกว่านี้ การงานยังไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมี ต้องการได้งานที่เงินดี และมีรายได้ที่เยอะขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงินกลับเกิดสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องยอมทนใช้บัตรเครดิตรูดมาใช้ล่วงหน้า ก่อนที่อะไรมันจะสายเกินไป หากมีเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุและสุขภาพต้องใจเย็น ต้องคิดการณ์ใดให้รอบคอบก่อนเดินหน้า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเอามาเป็นบทเรียน จะคิดว่าใครถูกผิดหรือจ้องหาคนมารับผิดชอบแทน คงไม่ดีแน่ ว่ากันตามเนื้อผ้า จะทำให้เราดูมืออาชีพมากขึ้น การงานแม้ต้องติดต่อประสานกับหลายหน่วยงาน แต่ก็ทำได้ดี

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีเกณฑ์ได้บ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ หรือกำลังจะหาบ้านที่ถูกใจจะเจอในเร็วๆนี้ การเงินที่เตรียมมาจะได้ใช้จ่ายตามประสงค์ การงานได้ยินความสำเร็จของคู่แข่งจนทำให้เราอิจฉา ทำให้ฮึดสู้พยายามที่จะเอาชนะ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : กิริยาท่าทางที่ทำออกไป อาจทำให้เพื่อนร่วมงานเข้าใจผิดได้ แต่หากมีเรื่องให้ต้องขุ่นข้องกันแล้ว เราต้องเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอโทษให้ได้ก่อน การงานจะมีเกณฑ์ได้รับงานที่วุ่นวายและมีปัญหามาก เพื่อพิสูจน์ฝีมือคุณ


ผู้ตั้งกระทู้ ss :: วันที่ลงประกาศ 2023-12-17 10:22:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.