ReadyPlanet.com


โหงวเฮ้ง ปากกระจับ มีทรงไหนบ้าง ทำแล้วรวย ชีวิตดีขึ้นเป็นกอง


 ปากกระจับ


ปากกระจับ บอกเลยว่าเป็นการศัลยกรรมที่คนนิยมทำกันเยอะมาก ถือว่าเป็นการอัปความสวยอีกสเต็ปที่ฮอตสุด ๆ แต่ศัลยกรรมปากทั้งทีจะต้องมีอะไรที่ปังเพิ่มไปอีกได้ คือ ดูทรงปากที่เข้ากับใบหน้า และโหงวเฮ้งปากที่เสริมดวงชะตาให้ชีวิตดี ทั้งด้านการงาน การเงิน ความรัก เพราะทุกคนต้องอยากสวย และเจ็บครั้งเดียวแน่นอน ดังนั้นคนที่เข้ามาในบทความนี้ต้องมีเลงบ้างแน่ ๆ ว่าทรงปากที่ฉันเล็งไว้จะมีดวงไปในทางไหน ทำไปแล้วจะดีจริงไหม เดี๋ยวแอดมินจะบอกให้ทีละทรงไปเลยค่า

ทำไมต้องทำ ปากกระจับ

ก่อนจะไปเริ่มแต่ละทรง ขอแวะให้ความรู้สำหรับมือใหม่ที่เข้ามาในวงการอัปความสวยกันก่อน การศัลยกรรมปาก เป็นการเปลี่ยนรูปปากเดิมให้สวยขึ้นตามทรงที่ต้องการ และยังเป็นการแก้ไขปัญหาทรงปากเดิมที่มีปัญหา หรือรูปปากที่ไม่สวย เช่น ปากคว่ำ ปากหนา ปากไม่เท่ากัน ปากเป็นเส้นตรง ปากใหญ่ ซึ่งปรับเป็นได้หลายทรง 

ทรง ปากกระจับ มีทรงไหนบ้าง?

ก่อนที่เราจะไปถึงเรื่องโหงวเฮ้งปาก จะพาไปดูทรงปากกันก่อนว่าจะทำปากเลือกทรงอะไร หรือไปสายไหนได้บ้าง เพราะมีหลายคนมากที่คิดว่าถ้าศัลยกรรมปากไปแล้วจะไปสายฝอไม่ได้ ไม่ว่าจะไปแนวไหนก็สามารถทำได้ค่ะ มี 5 ทรงปากด้วยกัน ตามนี้เลยค่ะ

 

1. ปากทรงเซ็กซี่

กระจับปากแหลมกว่าปกติเล็กน้อย เพิ่มความเซ็กซี่ ขี้เล่น ทรงนี้สามารถบอกกับคุณหมอได้ว่าต้องการให้รูปปากที่ทำออกแล้วดูเซ็กซี่ไม่ออกไปทางหวาน2. ปากทรงสายฝอ

ทรงนี้ปลายกระจับไม่ได้ตัดให้แหลมเยอะ ยังคงเน้นความมีเนื้อปากเยอะ ๆ อยู่เหมือนเดิมเพียงแต่ทำให้รูปปากเป็นทรงกระจับเท่านั้น เวลาทาลิปสติกแล้วจะสวยขึ้นไปอีกแน่นอนค่ะ


3. ปากทรงหวานละมุน

สาว ๆ คนไหนอยากทำให้หน้าดูหวานละมุนขึ้นบอกเลยว่าการศัลยกรรมปากช่วยได้แน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะปากคว่ำ ปากใหญ่ ก็สามารถทำให้ใบหน้าโดยรวมดูดุไม่เป็นมิตร กลายเป็นคนน่าเอ็นดูได้เลยค่ะ โดยตรงส่วนกระจับจะช่วยให้หน้าดูหวานขึ้นนั่นเองค่ะ 4. ปากทรงน่ารัก มุมปากยกชัดเจน

ความน่ารักสร้างได้ด้วยมือคุณหมอค่ะ บางคนหน้าโดยรวมดูสวย แต่อยากเพิ่มความน่ารักให้ดูไม่น่าเบื่อ ดูน่ามองตลอดเวลา ก็สามารถทำปากได้ค่ะ โดยทำการยกมุมปากขึ้น พร้อมกับการทำกระจับปากให้ใบหน้าดูน่ารักขึ้น


5. ปากทรงเกาหลี 

ปากดูสวยแบบสาวเกาหลี ต้องรูปปากเล็กนิดหน่อย เวลาทาลิปสติกจะดูสวยน่ามอง น่าปกป้อง ใครอยากได้ทรงนี้สามารถตัดปากบน และล่างให้เป็นทรงเกาหลี เกาใจได้นะคะ 


โหงวเฮ้งปากที่ดีต้องเป็นปากแบบไหน ถึงจะเสริมกับดวงชะตาให้ชีวิตดีขึ้นทั้งการงาน การเงิน ความรัก ครอบครัว ชีวิตบั้นปลาย ใครสายมูห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะรวมคำถามเกี่ยวกับโหงวเฮ้งของการทำปากมาให้แล้ว 

โหงวเฮ้งปากที่ดี 

จะรับกับใบหน้า ซึ่งสามารถวัดได้โดยเริ่มจากจุดกึ่งกลางดวงตา ลากยาวลงมาบรรจบที่มุมปากพอดี แบบนี้ถือว่าเป็นลักษณะปากที่ดี แต่ถ้ากว้าง หรือแคบกว่าแสดงว่าโหวงเฮ้งปากไม่ดีเท่าที่ควร นอกจากนั้นปากบนควรมีเส้นขอบ เส้นหยัก หรือเป็นกระจับชัดเจน บริเวณมุมปากทั้งสองข้างยกขึ้นเล็กน้อยรับกับใบหน้า ปากล่างอวบอิ่ม ไม่มีเส้นร่องริ้วรอย นั่นคือริมฝีปากที่มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น การเจรจา สื่อสารดี ผู้คนชื่นชอบ ยิ่งโหงวเฮ้งปาก ผู้หญิงที่มีปากกระจับ จะดูเป็นคนกตัญญู ฉลาด นอกจากนั้นการมีริมฝีปากอมชมพูระเรื่อ ไม่แห้งแตก มีความชุ่มชื้น ก็เป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้ริมฝีปากมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น สามารถฉีดฟิลเลอร์ให้ปากอวบอิ่มได้ค่ะ 

โหงวเฮ้งปากแบบไหนไม่ดี !

ส่วนลักษณะโหงวเฮ้งปากที่ไม่ดี มักจะเป็นคนที่มีริมฝีปากบางเล็ก เพราะจะทำให้เป็นคนที่ไม่ทันคน ลงทุนอะไรก็ตามมักไม่ได้ผลตามมา ขาดทุน หรือถ้ามีริมฝีปากใหญ่ทั้งบนทั้งล่าง แถมยังปากคว่ำ หรือ มุมปากตกลงมา อาจทำให้เป็นคนที่เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ นอกจากนั้นปากคว่ำยังมองได้อีกว่า ใบหน้าดูบึ้งตึง อารมณ์ไม่ดีตลอดเวลา ไม่มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น

รวมคำถามเกี่ยวกับโหงวเฮ้งปาก

Q : คนที่มีปากที่กว้าง และปากใหญ่ ดวงไม่ดียังไง?

A : ดวงชะตาคนปากกว้าง ไม่ว่าจะเป็นโหงวเฮ้งปาก ผู้หญิง หรือผู้ชายจะโสดนาน หาแฟน คู่รักยาก ดวงเรื่องความรักจะไม่วิ่งเข้าหาเลย แนะนำให้แก้ไขหากต้องการให้ดวงเรื่องความรักเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น 

Q : ถ้าปากใหญ่ ปากหนา อยากทำปากต้องทำปากประมาณไหนถึงจะพอดี

A : ถ้าในทางโหงวเฮ้ง ปากหนาที่มีความใหญ่ และรูปปากที่เป็นเส้นตรง หรือคนที่อยากทำปาก แนะนำว่าไม่ควรทำให้บางเกินไป เพราะอาจทำให้ดูไม่ค่อยมีพลัง คำพูดดูไม่มีน้ำหนัก แต่สามารถทำปากได้เพียงแต่ทำให้พอดีกับรูปปากเท่านั้นค่ะ

Q : ปากคว่ำ มุมปากตก ทางโหงวเฮ้งไม่ดียังไง?

A : บอกเลยว่ามีผลอย่างมากกับคนที่ทำธุรกิจอย่างมาก เพราะส่งผลทำให้คำพูดดูไม่หนักแน่น ไม่น่าเชื่อถือ อำนาจในการตกลงงานลดลง แก้ได้แก้ 

Q : ปากบาง ปากเป็นร่อง จะทำให้ดูเป็นคนแบบไหน?

A : ปากที่ดูบางเกินไปมีผลอีกอย่างต่อบุคลิกที่อาจทำให้เราดูแย่ คือ อาจมีนิสัยจุกจิก ควบคุมอารมณ์ได้ยาก 

Q : ทรงปากแบบไหนที่ทำแล้วการเงินเข้ามาไม่หยุด การงานราบรื่น ความรักดี

 

A : ถ้าอยากได้ทรงปากที่ทำไปแล้ว สามารถเสริมโหงวเฮ้งได้ ทำได้ทุกทรงที่บอกไปเลย ไม่ว่าจะเป็นสายฝอ สายเกาหลี ทรงที่ต้องการสามารถปรึกกับคุณหมอเพื่อทำปากได้เลยเพียงแต่ไม่ทำให้บางเกินไปก็เพียงพอแล้วค่ะ 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ KBH :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-19 10:51:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.