ReadyPlanet.com


ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 : โดย พิมพ์พรร


  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567

 

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา..

 

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านจะมีความเป็นอยู่ด้อยถอยลง แต่ไม่ว่าจะอยู่ในที่ใหม่หรือเก่าก็ตาม ท่านมีดาวอาทิตย์ส่องสว่างในราศีของท่าน ท่านจะมั่นอกมั่นใจมากขึ้น คิดหวังจะทำอะไรก็จะลงมือทำอย่างทันที อาจผู้มีนิสัยและพฤติกรรมน่ารังเกียจจะเข้ามาตีสนิทกับท่าน โดยหวังผลประโยชน์เรื่องเงินทองหรือทรัพย์เป็นหลัก

 

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านที่ได้รับข่าวสารไม่ดีอะไร หรือมีผู้มาเล่าเรื่องไม่ดีของผู้อื่นให้ท่านฟัง ท่านไม่ควรสนใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับญาติพี่น้องไม่ราบรื่น ไม่ควรนินทาว่าร้ายใครๆ หรือจ้างวานใช้สอยคนรับใช้ของผู้ใหญ่ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับการงานสำคัญใดที่เต็มไปด้วยผู้คงแก่เรียนและนักวิชาการ

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะพบเพื่อนร่วมงานที่มาตีสนิท หรือมาโอภาปราศรัยด้วย แต่ไม่แสดงวัตถุประสงค์แน่ชัดว่าต้องการอะไร เป็นเหตุให้ท่านวิตกกังวลพอสมควร ซึ่งท่านอย่าให้เขาเข้าบ้านได้ก็จะเป็นการดี ศัตรูเก่าจะกลับมาใหม่อย่างแข็งแรงและท้าทายท่านอย่างเปิดเผย ในแบบที่เชื่อว่าไม่มีใครช่วยท่านได้นอกจากตัวเอง

 

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านทำงานประจำก็เหน็ดเหนื่อยพอสมควรแล้ว ระยะนี้ยังมีงานการกุศลที่ท่านจำเป็นต้องเข้าไปช่วยเหลือเพิ่มขึ้นอีก อาจมีนักบวชนักพรตล่วงล้ำเข้ามาในบ้านท่านโดยไม่บอกกล่าว ซึ่งไม่ค่อยดีนัก จะถูกสุนัขกัดหรือลื่นหกล้มเล็กน้อย หรือสุขภาพร่างกายของท่านไม่แข็งแรง ควรระวังอุบัติเหตุจากการทำงานไว้ด้วย

 

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะเกิดความเข้าใจผิดกับคู่หมั้นคู่ครองด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องอย่างยิ่ง การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักแม่นยำไม่ผิดพลาดใดๆ การบอกกล่าวคาดหมายสถานการณ์ของโลกและโชคชะตามหาชนว่าจะเป็นไปอย่างนั้นอย่างนี้จะถูกต้อง แต่ท่านไม่ควรพนันขันต่อหรือท้าทายใดๆ แม้จำเป็นก็ตาม

 

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านที่มีอาวุธร้ายแรงหรือของมีคมควรเก็บไว้ในที่มิดชิด เพราะอาจมีคนในครอบครัวหรือลูกเล็กเด็กแดงนำไม่เล่นโดยไม่รู้ว่ามีอันตรายแค่ไหน บริวารที่ใกล้ชิดของท่านจะเกิดความเข้าใจผิดในตัวท่านอย่างมาก หรือไปสนับสนุนผู้ที่ไม่มีคุณธรรมอยู่ หรือเขาไม่ต้องการให้ผู้ใหญ่มาสนับสนุนท่านใดๆ ทั้งสิ้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านวิ่งเต้นขอรับการเยียวยาจากผู้ใหญ่หรือผู้ใด เขาจะขอผัดผ่อนไปก่อน การลงทุนโดยกะเก็งผลประโยชน์ล่วงหน้าได้รับผลดีพอสมควร บริวารที่ทำงานให้ท่านอย่างทุ่มเทจะน้อยใจ เพราะถูกกีดกันจากผู้อื่นที่มีอิทธิพลในวงการของท่าน การอยู่ใกล้แหล่งอบายมุข หรือแหล่งบันเทิงจะสร้างปัญหาให้แก่ท่าน

 

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมักทำกิจการร่วมกับพี่น้องด้วยความประมาท อาจมีการเปลี่ยนแปลงในครอบครัวที่ท่านไม่ทันตั้งตัว ไม่ควรร่วมกิจการใดๆ กับผู้ใหญ่ที่มองโลกและชีวิตด้วยความเคียดแค้นชิงชัง จะได้รับของเก่าแบบเครื่องลายคราม พระเครื่อง หรือของขลัง แต่ไม่ควรรับแสตมป์เก่า เอกสารเก่า เพราะจะนำเรื่องยุ่งยากมาให้

 

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่และการเงินอันเกิดจากบุตรบริวาร หรือความสัมพันธ์กับบุตรหลานในปกครองจะพัฒนารุดหน้าไปอีกขั้น เช่น ลูกหลานนำคนรักมาให้ท่านรู้จัก หรือมาให้ท่านไปสู่ขอหมั้นหมายคนรักให้ ถนนหนทางผ่านบ้านท่านสะดวกกว่าแต่ก่อน มีคนงานเพิ่มขึ้น หรือขยันขันแข็งมากขึ้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านควรอยู่ห่างๆ คนที่มีกิริยามารยาทไม่ปกติ มีเหตุการณ์ใหม่ชักจูงให้ท่านสนใจ เช่น เรื่องความเชื่อต่างๆ ไสยศาสตร์ จานบิน หรือมนุษย์ต่างดาว เป็นต้น จะได้ลาภจากชาวต่างชาติต่างภาษา หรือได้ของมาบูชาในไม่ช้านี้ ญาติผู้ใหญ่ชั้นพี่ป้าน้าอา หรือเพื่อนที่เป็นสตรีจะช่วยงานของท่านให้ราบรื่นยิ่งขึ้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านได้รับความสุขสนุกสนานจากบริวาร มองโลกและชีวิตด้วยความรื่นรมย์สมหวัง ถือคติว่าการใช้ชีวิตที่มีเสรีภาพ จะต้องละเมิดกฎกติกามารยาทบ้างเล็กน้อย รับประทานอาหารคาวหวานโดยไม่ยี่หระต่อปัญหาสุขภาพใดๆ แต่การจับจ่ายใช้สอยควรประหยัด ไม่ควรช่วยเหลือหรือให้อะไรใครง่ายๆ

 

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านมีพระเกตุที่กำลังจะย้ายไปจากราศีของท่าน สิ่งแวดล้อมจะแจ่มใสปลอดโปร่งขึ้น กองขยะ และน้ำที่ท่วมขังจนเน่าเหม็นถูกขจัดออกไป แต่ถ้าให้ผู้อื่นมาพลุกพล่านในบ้านของท่านได้ จะมีเรื่องเสียหายที่ท่านไม่ต้องการให้เกิดขึ้น จะได้ร่วมงานกับผู้มีสติปัญญาเฉลียวฉลาด และเข้าใจกันได้ง่ายๆ.

 ผู้ตั้งกระทู้ kk :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-19 10:39:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.