ReadyPlanet.com


พฤหัสพารวย ! 5 ราศีเตรียมรับทรัพย์ รับดาวพฤหัสย้าย 2567 ได้เวลากอบโกยความสำเร็จ


  ดาวพฤหัสบดี นับเป็นหนึ่งในดาวใหญ่ที่เป็นประธานดาวศุภเคราะห์ หรือหัวหน้าดาวฝ่ายดีที่โคจรย้ายราศีเพียงปีละ 1 ครั้ง แต่นั่นก็เพียงพอที่จะส่งผลครั้งใหญ่ต่อชีวิตของทุกลัคนาราศี โดยในปี 2567 ดาวพฤหัสย้ายจากราศีเมษเข้าสู่ราศีพฤษภ ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน 2567 (ตามปฏิทินโหราศาสตร์ไทย สุริยยาตร์) และจะอยู่ยาว ๆ ไปจนถึงวันที่ 13 พฤษภาคม 2568 บันดาลให้บางลัคนาราศีบังเกิดโชคลาภ เงินเข้ากระเป๋าแบบปัง ๆ ในรอบ 1 ปีต่อจากนี้ แต่ใครจะเป็นผู้โชคดีในรอบนี้บ้าง อ่านต่อได้เลย

5 ลัคนาราศีเงินปัง 

หลังดาวพฤหัสย้าย 2567

ลัคนาราศีเมษ

ดูดวงราศีเมษ

 

 

          เป็นปีที่หารายได้ได้มากกว่าที่ผ่านมา ชาวเมษจะเริ่มมีแหล่งรายได้ใหม่ ๆ ซึ่งเป็นไปได้ทั้งการขึ้นเงินเดือน เปิดธุรกิจของตัวเอง เจอช่องทางทำเงินเพิ่มเติม ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง มีชื่อเสียง เด่นในเรื่องการนำเข้า-ส่งออกหรือมีรายได้จากสิ่งที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ บางคนก็จะได้เงินแบบไม่คาดคิด แฟนซัพพอร์ตเรื่องเงิน รวมทั้งมีผู้หลักผู้ใหญ่นำพาโชคทางการเงินมาให้คุณด้วย มีอะไรให้รีบทำ รีบกอบโกย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรตั้งมั่นในศีลธรรมอันดี ไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องสีเทา ๆ แล้วดาวพฤหัสบดีจะส่งผลดีอย่างเต็มที่

ลัคนาราศีพฤษภ

ดูดวงราศีพฤษภ

 

 

          เด่นในเรื่องความสำเร็จจากการทำงาน อาจได้ปัดฝุ่นงานเก่า ๆ หรือทำงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ งานโหราศาสตร์ สายแพทย์ต่าง ๆ แล้วสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ มีลาภผล มีโอกาสดี ๆ ในชีวิตเข้ามาพร้อมกัน ในขณะเดียวกันก็ยังมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคที่มาจากความฝัน หรือเกิดความเสียหายบางอย่างก่อนแล้วจึงได้ลาภนั้น รวมไปถึงเรื่องการได้รับมรดกหรือเงินประกัน  

ลัคนาราศีกรกฎ

ดูดวงราศีกรกฎ

 

 

          ดาวแห่งโชคเข้าเรือนลาภะ โอกาสในชีวิตของชาวกรกฎเริ่มเปิดกว้าง อาจได้ซื้อบ้าน ซื้อรถ และยังได้รับคำแนะนำหรือเจอคอนเน็กชั่นดี ๆ ที่ช่วยให้การเงินคล่องตัวขึ้น เจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่จะให้โชค ฝากงาน ผลักดันให้เกิดความก้าวหน้าจนคนอื่นอิจฉาเบา ๆ ได้ลาภจากคนที่มีอายุมากกว่า ส่วนคนทำธุรกิจมีเกณฑ์กู้เงินหรือยืมเงินมาลงทุนทำธุรกิจ ขยับขยายกิจการ

ลัคนาราศีพิจิก

ดูดวงราศีพิจิก

 

 

          ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ดวงการเงินเด่นมากในรอบ 1 ปีต่อจากนี้หลังจากย่ำแย่มานาน ชาวพิจิกมีเกณฑ์ได้เงินจากคนรัก หรือจากการร่วมหุ้น ลงทุน ได้เงินปันผลหรือส่วนแบ่งผลประโยชน์เยอะกว่าที่คิด รายได้ดีทั้งงานหลัก-งานเสริม บางคนมีโชคเรื่องการเสี่ยงอีกต่างหาก หากช่วงไหนติดขัดมีปัญหาก็มีคนพร้อมอุปถัมภ์ และเพศตรงข้ามจะนำโชคลาภมาให้ อยากขอความช่วยเหลืออะไรให้ปรึกษาผู้ใหญ่และเพศตรงข้ามดู

ลัคนาราศีกุมภ์

ดูดวงราศีกุมภ์

 

 
          ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และโชคลาภของชาวกุมภ์โดยตรง ดังนั้นเมื่อย้ายเข้าสู่ตำแหน่งดี ย่อมส่งผลให้คุณมีรายได้ดีตามดาวไปด้วย อาจได้โชคแบบไม่คาดฝัน เช่น เงินที่คิดว่าคงได้ยากจะกลับมาได้ง่าย ๆ ผู้ใหญ่ก็เมตตาเอ็นดูเห็นความสำคัญพร้อมซัพพอร์ตให้ชาวกุมภ์มีรายได้ดีขึ้น หลายคนยังมีโชคจากอสังหาริมทรัพย์ เช่น ขายบ้าน ขายที่ดิน ได้บ้านใหม่ ถอยรถคันใหม่ ได้ออฟฟิศใหม่ รวมถึงได้รับมรดกจากครอบครัว และเด่นสุด ๆ ในเรื่องโชคลาภจากเลขบ้าน เลขรถ


ผู้ตั้งกระทู้ zz :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-18 09:01:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.