ReadyPlanet.com


5 วิธีแต่งหน้าขั้นเทพ เปลี่ยนลุคจากสาวหน้าจืดมาเป็นสาวสวยด้วยพลังแห่งเมคอัพ


  แต่งหน้า

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี ลองมาทางนี้ก่อนสิ K Beauty Hospital โรงพยาบาลเสริมความงามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากเกาหลี ติดต่อเรา Line : @kbeautyhosp


รวมวิธี การแต่งหน้าขั้นเทพ ที่จะทำให้สาว ๆ เหมือนมี 2 คนในร่างเดียว อย่าบอกใครเชียวว่าใช้แค่เครื่องสำอางเท่านั้น !

          เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่แต่งหน้าเป็นจะต้องรู้สึกถึงความแตกต่างระหว่างหน้าสดกับหน้าที่แต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางแล้ว เพราะการแต่งหน้านี่แหละที่ช่วยให้สาว ๆ สวยขึ้น ดูดีขึ้น เวลาออกจากบ้านสามารถพบปะผู้คนได้อย่างมั่นใจ รวมไปถึงหนุ่ม ๆ ที่อาจหลงเข้ามาแจกขนมจีบด้วย อิอิ แต่ทว่าพอกลับมาบ้านแล้วกลับกลายร่างเป็นคุณป้าหน้าสดซะงั้น ขอบอกเลยค่ะว่าไม่ใช่แค่คุณคนเดียวที่เป็น ยังมีสาว ๆ อีกมากมายที่พอล้างเครื่องสำอางแล้วกลายเป็นอีกคนอย่างที่กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาให้ชมกันในวันนี้ ว่าแต่พวกเธอจะเปลี่ยนไปแค่ไหน พลังเมคอัพจะเนรมิตให้พวกเธอสวยดั่งใจได้อย่างไร ตามไปดูกันเลยค่ะ


ฟองน้ำแต่งหน้า1. เปลี่ยนลุคจากสาวเนิร์ดมาเป็นสาวสวย ขอแค่มีเครื่องสำอางเท่านั้น

          อันดับแรกต้องจำกัดแว่นที่มาบดบังใบหน้าสวย ๆ ด้วยคอนแทคเลนส์เสียก่อน จากนั้นลงเซรั่มบำรุงผิวแล้วตามด้วยรองพื้น เกลี่ยให้ทั่ว เมื่องานผิวมาแล้ว คิ้วเองก็ขาดไม่ได้ อย่าลืมกันให้เรียบร้อย เพื่อที่จะได้กำหนดรูปทรงของคิ้วได้ง่ายขึ้น ต่อมาแต่งตาด้วยโทนสีทองน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์ให้หางยาวออกมานิดหน่อยและติดขนตาแบบไม่ต้องหนามาก เท่านี้เปลี่ยนลุคเป็นสาวสวยสำเร็จแล้วล่ะค่ะ

แต่งหน้า
 
 
 
 
2. อ้าวเฮ้ย ! ... ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา เปลี่ยนไปจนตกใจ คิดว่าไม่ใช่คนเดียวกัน

          ก็เธอคนนี้เล่นแต่งหน้าเก่งซะเปลี่ยนเป็นคนละคน เพียงแค่ใส่บิ๊กอาย ลงรองพื้นและกลบจุดด่างดำด้วยคอนซีลเลอร์ เกลี่ยทั้งหมดด้วยฟองน้ำ ลงแป้งทับให้เซตตัว ไล้สันข้างจมูกเพื่องัดดั้งขึ้นมาค่ะ เขียนคิ้วทรงตรง กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตามากที่สุด ต่อด้วยติดขนตาปลอมแบบไม่ต้องฟูหรือหนามาก สร้างชั้นตาด้วยสติ๊กเกอร์ติดตา 2 ชั้น แล้วทาอายแชโดว์สีน้ำตาลทับเพื่อให้เนียนยิ่งขึ้น สุดท้ายปัดแก้ม ทาปากเป็นอันเสร็จ

แต่งหน้า
 
 
 
 
3. สาวใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าหายไป เหลือแต่สาวอ่อนหวานนุ่มละมุน

          ใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าแบบนี้ ก่อนอื่นเลยกลบใต้ตาคล้ำด้วยรองพื้นและคอนซีลเลอร์ ใช้แปรงปัดแป้งให้อยู่ตัว เขียนคิ้วให้เข้ากับรูปหน้า ไล้สันจมูกเบา ๆ คอนทัวร์หน้าด้วยไฮไลท์ แต่งตาคัดเบ้าแบบสโมกกี้อาย กรีดไลเนอร์ให้ยาวออกมาพอประมาณ จากนั้นติดขนตาปลอม ปัดแก้ม ทาปากด้วยลิปสติกสีนมชมพู เพียงเท่านี้สาวหมีแพนด้าก็หายไปแล้วค่ะ

แต่งหน้า
 
 
 
 
4. ตื่นมาอาจจะงัวเงีย ขอเวลาแต่งหน้าสักแป๊บ รับรองเปลี่ยนเป็นคนละคน

          ขั้นแรกใส่คอนแทคเลนส์และเตรียมผิวหน้าด้วยเซรั่มและครีมบำรุงทั้งหลายแหล่ ต่อด้วยรองพื้นและคอนซีลเลอร์เพื่อให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลงแป้งทับให้ทั้งหมดเซตตัว ใช้อายแชโดว์สีส้มทาบริเวณหางตา ส่วนตัวตานั้นใช้สีขาว คัดเบ้าตาด้วยน้ำตาลเข้ม เบลนด์ทั้งหมดให้เข้ากัน แล้วค่อยกรีดอายเส้นเล็กและติดขนตาปลอม ดูเปลี่ยนไปจากตอนแรกมากมาย

แต่งหน้า
 
 
 
 
5. สาวหน้าจืดแปลงร่างเป็นสาวสวยสุดแซ่บ

          เธอคนนี้เพียงแค่แต่งตาแบบสโมกกี้อายด้วยการใช้แชโดว์สีเทาดำให้ทั่วทั้งเปลือกตาบนและใต้ตาล่าง กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ๆ ติดขนตาปลอมแบบหนาและฟูเพื่อให้ดวงตาดูกลมโตแบ๊ว ลืมภาพสาวตาตี่เมื่อสักครู่นี้ไปได้เลย อาจจะเพิ่มความน่ารักอีกสักหน่อยด้วยการใส่วิก แค่นี้ก็พร้อมถ่ายรูปลงโซเชียลเรียกยอดไลค์ได้แล้วล่ะ

          แต่ละคนดูจากหน้าสดแล้วไม่น่าเชื่อว่าจะเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวสวยได้เลย งานนี้ต้องขอบคุณเครื่องสำอางจริง ๆ ที่ช่วยเนรมิตให้คุณผู้หญิงทั้งหลายสวยได้ดั่งใจ บวกกับมีฝีมือการแต่งหน้านิดหน่อยก็สามารถแปลงร่างจากสาวหน้าจืดมาเป็นสาวแซ่บได้ในพริบตาแล้วล่ะค่ะผู้ตั้งกระทู้ KBH :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-03 09:30:10


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.