ReadyPlanet.com


5 วิธีดูแลผิวก่อนนอน ถ้าอยากผิวสวย หน้าใส


 วิธีดูแลผิวก่อนนอน ผิวสวย หน้าใส

 
 
ศัลยกรรมตา ตาสองชั้น จัดเรียงไขมันใต้ตา นำถุงไขมันใต้ตาออก และอื่นๆ อีกมากมาย จากแพทย์ศัลยกรรมชั้นนำจากเกาหลี เข้าถึงง่าย ไม่ต้องบินไกลไปถึงเกาหลีกับ K Beauty Hospital


สำหรับสาว ๆ ทุกคนแล้ว ก็คงต้องอยากมีผิวพรรณที่ดี หน้าใส และดูสุขภาพดีกันทั้งนั้น และนี่คือ 5 สิ่งที่เราควรทำก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวหน้าที่กระจ่างใส เปล่งปลั่ง และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ที่เรารวบรวมมาฝากกันในวันนี้ค่ะ ...ว่าแต่จะมีวิธีไหนบ้าง แล้วทั้ง 5 สิ่งนั้นจะทำให้เราหน้าใสได้ยังไง ตามไปดูกันเลยค่ะ!

 

สิ่งที่ควรทำก่อนนอนถ้าอยากผิวสวย หน้าใส

ช่วงเวลาที่เรานอนหลับ เป็นช่วงเวลาที่ควรบำรุงผิวมากที่สุดแล้วล่ะค่ะ เพราะการบำรุงผิวก่อนนอน จะช่วยบำรุงและทำให้ผิวเราสุขภาพดีมากกว่าช่วงเวลาปกติ และทั้งหมดนี้คือ 5 วิธีการบำรุงผิวหน้าให้ผิวสวยหน้าใส ที่เราได้รวบรวมมาฝากทุกคนกันในวันนี้... 

ดื่มน้ำก่อนนอน

1. ดื่มน้ำก่อนนอน เพื่อ.. ผิวสวย หน้าใส


เคล็ดลับผิวสวยหน้าใส เคล็ดลับแรก และถือเป็นวิธีที่ได้ผลดีอย่างเห็นได้ชัดเลยคือ.. การดื่มน้ำนั่นเองค่ะ โดยในแต่ละวันเราควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อปริมาณที่ร่างกายต้องการ เนื่องจาก...การดื่มน้ำให้เพียงพอต่อปริมาณที่ร่างกายต้องการ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวพรรณผ่องใส ไม่แห้งตึง แล้วก็ยังช่วยฟื้นฟูและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวของเราอีกด้วย เพราะฉะนั้น... แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะ ๆ เลยนะคะ โดยเฉพาะในช่วงเช้าและช่วงก่อนนอน เพียงเท่านี้... ผิวพรรณของเราก็จะสวยใส ดูสุขภาพดีแล้วล่ะค่ะ

นวดหน้าก่อนนอน

2. นวดหน้าก่อนนอน 10 นาที


การดูแลผิวหน้าด้วยการนวดหน้าก่อนนอน ก็เป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้เราผิวสวยหน้าใส แถมยังทำให้นอนหลับสบายและหลับได้สนิทมากขึ้นอีกด้วย เนื่องจาก.. การนวดหน้า จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด ทำให้ผิวพรรณของเราเปล่งปลั่ง อ่อนวัย ช่วยให้ผิวของเรากระชับ ลดริ้วรอย อีกทั้ง... การนวดหน้าก่อนนอนอย่างสม่ำเสมอยังลดความเครียดซึ่งจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายก่อนนอนอีกด้วย แต่แนะนำว่า... เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ควรศึกษาวิธีการนวดหน้าให้ละเอียดด้วยนะคะ 

สครับผิว

3. การสครับผิว 

จริง ๆ แล้ว ประมาณเดือนละ 1 ครั้ง ผิวของเราจะผลัดเซลล์ผิวเองอยู่แล้ว แต่เมื่อเราอายุเยอะขึ้นเรื่อย ๆ ผิวของเราจะผลัดเซลล์ผิวเองได้ช้าลงมาก เพราะฉะนั้น.. การสครับผิวหน้าเพื่อทำความสะอาดผิว ผลัดเซลล์ผิวเก่า หรือขจัดสิ่งสกปรก คราบมันที่อุดตันตามรูขุมขน จึงถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากในการดูแลผิว และถือเป็นการฟื้นฟูให้ผิวเรากระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ฉะนั้น... ถ้าอยากผิวสวย หน้าใส แนะนำให้สครับผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ สัปดาห์ละครั้ง เพียงเท่านี้.. ก็จะตื่นขึ้นมาพร้อมกับหน้าใส ๆ ในตอนเช้าแล้วล่ะค่ะ 

ฟื้นฟูผิวด้วยการมาร์คหน้า

4. ฟื้นฟูผิวด้วยการ.. มาร์คหน้าก่อนนอน


ตลอดทั้งวัน.. เราต้องพบเจอกับทั้งปัญหาฝุ่นควัน และมลภาวะมากมายที่คอยเข้ามาทำร้ายผิวของเรา แล้วพวกมลภาวะเหล่านั้น ก็ถือเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักเลยที่ทำให้เราเกิดปัญหาผิวและเป็นสิวได้ง่าย เพราะฉะนั้น... ถ้าใครอยากผิวสวย หน้าใส การบำรุงผิวด้วยการมาร์คหน้าอย่างสม่ำเสมอ จึงถือเป็นอีกหนึ่งขึ้นตอนการบำรุงผิวที่จำเป็นมาก ๆ ในการช่วยฟื้นฟูผิว และช่วยให้ผิวหน้าซึ่งเรากระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ฉะนั้น... ก่อนนอน แนะนำให้มาร์คหน้าประมาณสัปดาห์ละ 2 ครั้งนะคะ แค่นี้ผิวเราก็จะดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น และทำให้เราผิวสวยหน้าใสได้ไม่ยากเลยค่ะ 

บำรุงผิวก่อนนอนด้วย เซรั่มหน้าใส

5. บำรุงผิวก่อนนอนด้วย... เซรั่มหน้าใส


ใครอยากผิวสวย ใครอยากหน้าใส ข้อนี้ถือว่าสำคัญมาก ๆ เลยนะคะ เพราะการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์หรือเซรั่มหน้าใสก่อนนอน เป็นอีกวิธีที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟู และช่วยทำให้ผิวหน้าเรากระจ่างใสขึ้นได้มาก โดยควรบำรุงอย่างผิวสม่ำเสมอ เป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้... ผิวหน้าของเราก็จะสวยใส และรู้สึกชุ่มชื้นผิวในทุกเช้าแล้วล่ะค่ะ แต่แนะนำว่า... ควรเลือกใช้เป็นเซรั่มหน้าใสที่เหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยนะคะ แนะนำเป็นคู่นี้เลยค่ะ ปรับสมดุลผิวให้สม่ำเสมอและลดการเกิดปัญหาสิว ละสิวซ้ำซากด้วยมาร์คสิว BK Acne Balancing Mask และบำรุงด้วยเซรั่มหน้าใส  BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution

มาส์กสิว
.......

BK Acne Balancing Mask มาร์คสิวที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องการควบคุมความมันบนใบหน้าและช่วยลดปัญหาสิวแล้ว มาร์คสิวตัวนี้ ยังโดดในเรื่องของการปรับสมดุลผิว การดูแลผิวพรรณ การดีท็อกซ์ผิว ดูดซับความมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขน อีกทั้ง... ยังช่วยฟื้นฟูผิว ให้ผิวชุ่มชื้น และกระจ่างใสได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งถือว่าเหมาะมากกับการมาร์คหน้าก่อนนอนในช่วงที่อากาศข้างนอกเต็มไปด้วยฝุ่นควันและมลภาวะ หรือช่วงที่เราจำเป็นต้องใส่แมสก์ทุกวันอย่างทุกวันนี้ เพราะตัวมาร์คสิว bk ตัวนี้ เข้าไปลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ด้วย เพราะฉะนั้น... ไม่ต้องกลัวหรือกังวลเรื่องปัญหาผิว หรือปัญหาสิวหน้ากากกันเลยนะคะ

.......

ส่วนตัวเซรั่มหน้าใสที่อยากแนะนำคือ.. BK Acne Serum Brightening Anti-Pollution ตัวนี้เป็นเป็นเซรั่มที่ถือว่าช่วยบำรุงผิวของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งถือว่าเหมาะมากกับการบำรุงผิวก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน เพราะเซรั่ม bk ตัวนี้จะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวจากปัญหาผิว ปัญหาสิว และช่วยลดความมันบนใบหน้าของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งรับรองได้เลยว่า ถ้าได้บำรุงเซรั่มหน้าใสตัวนี้ก่อนนอนอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ผิวเราแลดูกระจ่างใสมากขึ้นแน่นอน นอกจากนั้น... ถ้าหากใครเลือกบำรุงทั้งในช่วงเช้าและตอนกลางคืน เซรั่มหน้าใสตัวนี้ ก็จะช่วยปกป้องผิวเราจากพวกมลภาวะอย่างฝุ่นละอองและ Pm2.5 อีกด้วย  ใครกำลังหาสกินแคร์หรือเซรั่มไว้บำรุงผิวอยู่ แนะนำตัวนี้เลยนะคะ 
.......

ต่อไปนี้ ไม่ว่าจะต้องพบเจอกับมลภาวะที่ทำร้ายผิวให้ผิวเราหมองคล้ำมากแค่ไหน หรือไม่ว่าแมสก์ที่ใส่อยู่ทุกวันนี้จะทำให้เราเป็นสิวมากเท่าไหร่ เพียงแค่.. มาร์คหน้าก่อนนอนสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และบำรุงผิวด้วยเซรั่มเป็นประจำทุกวัน ก็ผิวสวยหน้าใสได้โดยไม่ต้องกลัวกับปัญหาที่จะตามมาทำร้ายผิวเรา และไม่ต้องกังวลว่าจะใช้แล้วเกิดการแพ้แล้วล่ะค่ะ เพราะทั้ง 2 ตัว คนที่เป็นสิว หรือคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน ตอนนี้สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำอย่าง 7 – Eleven Watsons และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ส่วนช่องทางออนไลน์ ตามไปช้อปกันได้แล้วที่ Shopee Lazada และที่เพจ BKmaskpfficial ผู้ตั้งกระทู้ KBH :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-19 10:23:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.