ReadyPlanet.com


ดวง วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567


  ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

    

มีเรื่องสำคัญที่ต้องตัดสินใจด้วยตนเอง ให้ใจเย็นใช้เหตุผล แล้วคุณจะเจอคำตอบ  การทำงานวุ่นวายช่วงเช้า พอสายๆงานก็สะสางได้หมด ส่วนงานเอกสาร การติดต่อเจรจาจะล่าช้า แต่มีผลสำเร็จ  การเสี่ยงยังไม่มีเกณฑ์ดี  สำหรับการเงินวันนี้มีการจับจ่ายมาก ยังไม่มีโชคลาภ  ความรักค่อนข้างวุ่นวาย ปัญหาเก่าหมดไปก็ยังมีปัญหาใหม่เข้ามาให้คิดมากอีก คนโสดวันนี้หาเวลานัดเพื่อนฝูงไปเดินเที่ยว มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ

 

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์


    

วันนี้ได้สมาคมทั้งวัน เจอะเจอผู้คนอยู่ตลอด แต่เป็นผลดี เพราะเป็นการเปิดโอกาสให้กับตัวเอง มีช่องทางก้าวหน้า ได้รับการตอบแทนจากคนที่เคยช่วยไว้  การทำงานสำเร็จได้โดยง่าย  การลงทุนหรือการขยับขยายมีเกณฑ์ที่น่าพอใจ  ด้านการเดินทางและการต่างประเทศราบรื่น  การเงินมีช่องทางในการทำกำไร หรือจะมีงานเสริมช่วยเพิ่มรายรับให้กับตัวคุณ  ความรักอบอุ่น ได้อยู่กันพร้อมหน้า มีความผูกพันเข้าใจกันมากขึ้น

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


    

วุ่นวายทั้งวัน ต้องทำอะไรให้รอบคอบ เกี่ยวกับที่อยู่จะมีการปรับเปลี่ยน ช่วงนี้ให้ระวังคำพูดและความใจร้อนจะทำให้เหตุการณ์ยุ่งยากเกิดขึ้น  วันนี้คุณจะมีงานมาก และไม่ค่อยได้อยู่ติดที่นัก การประสานงานยังไม่ลงตัวนัก  สำหรับการเงินอาจจะมีโชคลาภ และการเข้านอกออกในจะทำให้คุณมีลู่ทางที่ดี  ความรักสงสัยเจอรักคุด ดันไปแอบชอบคนมีเจ้าของ ห้ามใจไว้หน่อย จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ
    

มีข่าวดีเรื่องเงินทอง วันนี้จะเก็งกำไร เล่นหุ้น เสี่ยงลุ้นนับว่าดี เพราะได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง  การลงทุนการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ด้านการงานมีความก้าวหน้า  การติดต่อ และการนัดหมายราบรื่น  คุณจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา  การเดินทางจะนำโชคมาให้  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  ความรักเริ่มลุกขึ้นมาทำสวยทำหล่อ ดึงดูดใจเพศตรงข้ามได้ไม่น้อย วันนี้พยายามยิ้มสู่ มีคนมาตกหลุมแน่นอน

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
  

หดหู่ใจแต่เช้า ดันมีคนมาเล่าเรื่องให้คิดมากกังวลใจ  การเดินทางมีอุปสรรคเจอเรื่องหงุดหงิด  ไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  การทำงานมักจะมีปัญหากับผู้ร่วมงาน  การเจรจาล่าช้า  งานเดินทาง การส่งออกมีปัญหา  ด้านการเงินจะเสียไปกับยานพาหนะ และการเดินทาง  ความรักวันนี้ร้อนทั้งคู่ มีปากเสียงกันง่าย ให้สงบนิ่งให้มากที่สุด แล้วทุกอย่างจะราบรื่น ส่วนคนโสดต้องปรึกษาเพื่อน วันนี้ดวงดีควรเร่งนัดดูตัว

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
    

อารมณ์เสียตั้งแต่เช้า จะหยิบจับอะไรพลาดไปเสียหมด วันนี้ระวังอารมณ์ให้มากจะทำให้เสียงาน เสียใจภายหลัง   การทำงานไม่ได้ดังใจ ยิ่งถ้านายเป็นหญิงยิ่งปวดหัว คุ้มดีคุ้มร้ายทั้งวันเอาใจไม่ถูก  การเสี่ยงลงทุนคงต้องชะลอไว้ก่อน  ธุรกิจการค้าจะมีปัญหากับคนในหรือหุ้นส่วน  การเดินทางจะเป็นการเพิ่มรายจ่าย  ด้านการเงินคงต้องหมั่นเก็บไว้สักหน่อย  จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักมีเรื่องคาใจ ขาดความชัดเจน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
    

สับสน มีปัญหากับการตัดสินใจอยู่เรื่อย ควรหาทางออกโดยใช้เพื่อนสนิท หาที่ปรึกษาแล้วทุกอย่างจะลงตัว  การทำงานที่เกี่ยวกับที่ปรึกษา การใช้คำพูด การเจรจามีความก้าวหน้า  งานที่ต้องใช้ความคิดจะได้ไอเดียที่มีประโยชน์ แต่ยังไม่เหมาะกับการปรับเปลี่ยนหรือโยกย้าย  การเงินจะมีเกณฑ์ต้องจ่ายมาก ความรักเฮฮา แต่ยังคงต้องคิดหนัก เกี่ยวกับการให้คำตอบกับคนรักผู้ตั้งกระทู้ jj :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-16 16:41:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.