ReadyPlanet.com


หมอดู ชี้ ราศีไหนคนที่ขัดสนทุกข์ยากมาก่อนจะมั่งมีลืมตาอ้าปากได้ มีทั้งลาภยศ เงินทองเสียด้วยหมอดู ชี้


  หมอดู ชี้ ราศีไหนคนที่ขัดสนทุกข์ยากมาก่อนจะมั่งมีลืมตาอ้าปากได้ จะได้ทั้งลาภยศ เงินทองเสียด้วย : ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

 

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีผู้นำวัตถุมงคลของปลอมมาหลอกขาย หรือมีผู้มาทวงของเก่าของโบราณของเขาคืน การเข้าไปไกล่เกลี่ยคนโกรธกันให้ดีกันไม่เป็นผล จะมีภัยจากการทะเลาะวิวาทของผู้อื่น ดังนั้นท่านไม่ควรเข้าใกล้ผู้ที่วิวาทกัน การเข้าไปในสถานที่ที่มีการเล่นพนันหรืออบายมุขใดๆ ก็มักไม่ถูกโฉลกกับท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจถูกหลอกใช้เอกสารหนังสือของท่านเพื่อการกระทำผิดกฎหมาย การซื้อหรือรับจำนำของเก่ามาเข้าบ้านในราคาถูกมากๆ อาจไม่ใช่ของสุจริตนัก ท่านที่ยังโสดควรเลือกคนรักด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ใช้เวลาดูกันนานๆ ก่อนว่าเข้ากันได้ดีหรือไม่ บางท่านอาจคิดถึงคนรักเก่าเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่ขัดสนทุกข์ยากมาก่อนอาจมั่งมีลืมตาอ้าปากขึ้นมาได้ในระยะนี้ และจะได้ทั้งลาภยศและเงินทองเสียด้วย การทำสัญญาต่างๆ ในระยะนี้จะนำรายได้มาให้ท่านอย่างงามแน่นอน ซึ่งควรรีบทำเรื่องเอกสารให้เสร็จก่อนที่ดาวพฤหัสฯ (5) จะย้ายในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ ความรักยังสดชื่นสดใสดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีผู้พยายามมาขอพักอาศัยอยู่กับท่าน ซึ่งจะนำความยุ่งยากมาให้ในวันข้างหน้า หรืออาจพบมอด มด ปลวก ที่มาก่อความรำคาญแก่บ้านและครอบครัว คนโสดพบปะหรือคบหาใครก็อย่าเพิ่งคิดว่าเขาจะเป็นคู่ครองของท่านในวันข้างหน้า สำหรับท่านที่ยากจนจะมั่งมีขึ้นในเร็วๆ นี้ด้วยความสุจริต

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากการโคจรของดาวพุธ (4) การพูดและการกระทำต่างๆ มักผิดจังหวะ ถ้าสื่อสารแทนผู้อื่นจะเกิดความผิดพลาด และเกิดการสูญเสียมากมาย จะเกิดความระแวงแก่ผู้ที่นำลาภมาให้ หรือทำคุณงามความดีแก่ท่าน ไม่ควรไปในที่อโคจรโดยไม่จำเป็น จะพบเห็นเรื่องที่ทำให้หมดกำลังใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะพบเห็นการหลอกลวงในรูปแบบต่างๆ ท่านเองก็อาจถูกหลอกให้สูญเสียทรัพย์เอาได้เหมือนกัน จะได้รับเชิญไปในงานเลี้ยงหรืองานรื่นเริงที่มีเพื่อนเก่าเพื่อนใหม่มากมาย ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลจะกลับมาหาสู่ท่านในไม่ช้านี้ ระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องผจญกับปัญหามากมายเสียเหลือเกิน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะแตกร้าวกับญาติพี่น้อง ความเป็นอยู่ในบ้านไม่ปกติสุข มีบางสิ่งบางอย่างชำรุดทรุดโทรมอันเห็นได้ชัด ถ้ามีสิ่งปลูกสร้างหรือการก่อสร้างในบ้าน ท่านจะมีเรื่องวิวาทกับเพื่อนบ้านโดยไม่มีเหตุอันสมควร การติดต่อสื่อสารใดๆ มักผิดพลาดและก่อความสูญเสียแก่ท่านเสมอ มีสติในทุกคำพูดไว้จะดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสฯที่ใกล้จะย้ายมาเล็งลัคนาในปลายเดือนหน้า การหวังผลประโยชน์จากผู้หลักผู้ใหญ่และการลงทุนต่างๆ กำลังจะไปได้ดีในอีกไม่ช้า แม้จะมีเรื่องผิดพลาดก็จะค่อยๆ แก้ไขปัญหาไปได้ถ้าท่านรีบดำเนินการ ไม่ปล่อยให้เป็นไปตามยถากรรม ไม่ควรให้คำมั่นสัญญาที่ขัดแย้งกับประโยชน์ของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะแตกร้าวกับญาติสตรีผู้ใหญ่ แม้บางอย่างในบ้านเป็นปกติสุขก็ไม่ควรปล่อยปละละเลย เพราะอาจมีบางสิ่งบางอย่างชำรุดทรุดโทรมที่มองไม่เห็น ถ้ามีสิ่งปลูกสร้างหรือการก่อสร้างควรเร่งรัดให้เสร็จโดยเร็ว อาจมีเรื่องวิวาทกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ โดยไม่มีเหตุอันสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้เข้าร่วมการต่อสู้แข่งขัน หรือการประกวดประชันต่างๆ แม้ท่านจะไม่ต้องการก็ตาม บริวารรับใช้ในบ้านอาจเปิดน้ำทิ้งไว้ หรือทำน้ำหกเลอะเทอะจนเกิดอุบัติเหตุ หรือท่านควรระวังการลื่นหกล้มในที่ชื้นแฉะ ถ้าท่านทำมาหากินด้วยความลำบากตรากตรำก็ควรเตรียมรับทรัพย์ตอบแทนก้อนใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีรายได้จากสิ่งที่เขาไม่ใช้แล้ว หรือสิ่งที่ท่านคิดว่าเก่าเก็บ หรือของเก่าของโบราณ แหล่งออมเงินที่มั่นคงที่สุดของท่านคือเก็บไว้กับตัวเอง ไม่ควรฝากทรัพย์สินหรือเงินสดไว้กับใครใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีคนเสียชีวิตใกล้บ้าน เกิดไฟไหม้ในหมู่บ้านเดียวกัน หรืออันธพาลยกพวกตีกันในหมู่บ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรไปไหนกับเพื่อนหน้าใหม่ตามลำพัง โดยเฉพาะการไปในที่รกร้าง การต่อสู้แข่งขันใดๆ ทุกชนิดกับเพื่อนฝูงมักเป็นภัยแก่ท่านในระยะนี้ อาจได้ตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ๆ ซึ่งช่วยให้ท่านมองเห็นอนาคตแจ่มใสขึ้น ไม่ควรเล่าเรื่องส่วนตัวของท่านหรือเปิดเผยความฝันความหวังให้ใครๆ ทราบผู้ตั้งกระทู้ mm :: วันที่ลงประกาศ 2024-03-16 16:35:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.