ReadyPlanet.com


ดวง วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567


  ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

  

 ช่วงเช้ามีเรื่องน่ายินดี การทำงานสบายขึ้น แม้งานจะตกเยอะ แต่ส่วนใหญ่เป็นงานที่ไม่มีปัญหา  การเจรจานัดหมายเรื่องสำคัญก็เช่นกันจะสำเร็จโดยง่าย  ถ้ากำลังอยากเปลี่ยน อยากย้ายให้รีบสานต่อความคิดจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเก็งกำไรการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การเงินวันนี้มีลาภปาก ประหยัดสตางค์ไปได้เยอะ ความรักแอบปิ๊งคนมีเจ้าของอีกแล้ว น่าเหนื่อยใจจริงๆ ส่วนคนมีคู่แอบหนีเที่ยวกับกิ๊ก สุขไปอีกแบบ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์


  

 วันนี้ปากไม่ค่อยดี นำพาเรื่องวุ่นๆมาให้ พยายามคิดก่อนพูดจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง  การทำงานป้ำเป๋อขาดสมาธิ มีผิดพลาดนิดหน่อยพอให้อภัยได้ ช่วงบ่ายต้องระวังเรื่องงานที่เกี่ยวกับตัวเลข และเอกสารสำคัญ  ไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  การเงินใช้จ่ายพอตัวทีเดียว แต่ยังดีที่มีโชคเข้ามาบ้าง จับฉลากซื้อของอาจได้รางวัล  ความรักชอบคิดมาก มองโลกในแง่ร้าย สุดท้ายก็ทะเลาะกันจนได้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


  

 เอาแน่เอานอนในวันนี้ไม่ค่อยได้ บางเรื่องบทจะดีกลับร้ายซะอย่างนั้น มีการเดินทางบ่อย อาจโยกย้ายปรับเปลี่ยนสิ่งของ ที่อยู่  การทำงานเจอปัญหาเก่าๆ ไม่เครียดมาก แต่รู้สึกเบื่อ  งานด้านตัวเลขและเอกสารต้องแก้ไขอยู่เสมอ  วันนี้ไม่เหมาะกับการเสี่ยงลงทุน  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินช่วงเย็นมีดวงจะเสียเงินเยอะ กินข้าว เที่ยวเตร่  ความรักงอนกันทั้งวัน ช่วงเย็นลองชวนไปทำอะไรพิเศษ รักจะเบ่งบาน 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ


    

รู้สึกอึดอัด ทำอะไรได้ไม่เต็มที่ ต้องอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่เสมอ  ท่านที่ชอบออกนอกลู่คงต้องระวังเอาไว้บ้าง  การทำงานมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน และการเจรจา  ไม่เหมาะกับการเสี่ยงลงทุน  วันนี้ห้ามใจร้อนโวยวายเด็ดขาด มิฉะนั้นเรื่องจะยิ่งวุ่นเข้าไปใหญ่  การเงินมีคนมาขอหยิบยืม ต้องปฏิเสธเต็มที่ ดวงเงินทองได้คืนยาก  ความรักวันนี้ทำตัวจู้จี้จุกจิก ทำให้มีปากเสียงกันบ่อย ลองนิ่งๆดูบ้างทุกอย่างจะดีขึ้น

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส


    

อารมณ์ไม่ดีตั้งแต่เช้า ใครทำอะไรให้ไม่ถูกใจก็โวยวาย  ส่งผลกระทบมาถึงเรื่องงาน มีเรื่องขัดแย้งกันตลอด ไม่เหมาะกับการนัดหมายเจรจาเรื่องสำคัญ  วันนี้ควรอยู่นิ่งๆดีที่สุด ถ้าคิดทำอะไรเสี่ยงๆให้ชะลอไว้ก่อน การเงินมีรายจ่ายจุกจิกตลอด ส่วนใหญ่ทำตัวเองทั้งนั้น  ความรักไม่ค่อยได้ดังใจ นัดกันก็มาสาย ผิดสัญญา จากอารมณ์ดีจนอารมณ์เสีย ท่องไว้ให้อภัย ช่วงเย็นมีกุ๊กกิ๊กกันบ้าง ส่วนคนโสดต้องแวะก่อนกลับบ้านถึงมีลุ้น 
 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
    

เซ็งสุดๆ วางโครงการอะไรไว้เป็นต้องเปลี่ยนแผน  การทำงานเอาแน่นอนไม่ได้  การประสานงานกับใครจะเกิดความล่าช้า และทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง  การเงินไม่ควรค้ำประกันหรือให้ใครหยิบยืม เพราะความเดือดร้อนจะกลับมาอยู่ที่ตัวท่านเอง  ความรักอย่าเอาแต่ใจตัวเองมากนัก วันนี้คนรักและตัวท่านอารมณ์ขึ้นได้ง่ายๆ ส่วนคนโสดวันนี้จีบใครมองใครแห้วตลอด

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์


    

ดวงพาวาสนาส่ง หยิบจับทำอะไรมีคนเห็นดีเห็นงามด้วยเสมอ  การทำงานจะสำเร็จได้โดยง่าย และมีโอกาสแห่งความก้าวหน้า  การเสี่ยง หรือเก็งกำไรมีความสำเร็จ   ธุรกิจการค้าราบรื่น  และวันนี้ท่านจะมีผลงานที่ดี ทำให้ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  ที่คิดจะลงทุนหรือเริ่มต้นมีเกณฑ์ดี  การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น  และสิ่งที่คาดว่าจะได้ก็มีโอกาสสำเร็จสูง  ความรักที่ดูใจกันมานานจะลงเอยด้วยดี  ส่วนที่ยังโสดจะมีคนมาหยิบยื่นมิตรไมตรีผู้ตั้งกระทู้ vv :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-12 18:12:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.