ReadyPlanet.com


ดูดวงรายสัปดาห์ (26 ก.พ.- 3 มี.ค.67) คนเกิดวันไหนจะถูกหวยรวยโชค


  

ดวงรายสัปดาห์ "คนเกิดวันจันทร์"

การงาน : เหนื่อยหน่อย อยู่ในช่วงที่ต้องทุ่มเททำงาน จัดการกับปัญหาบางอย่าง แต่จะยังรับมือได้ดีอยู่ ขณะที่ในบางคนก็อาจได้รับข่าวดีให้หายเหนื่อย ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้โยกย้ายงานในเร็วๆ นี้

 

การเงิน : กำลังจะได้เงินจากการทุ่มเททำงานที่ผ่านมา และมีเกณฑ์จะซื้อของราคาแพงหน่อยในช่วงนี้ ทำให้สถานการณ์การเงินอาจขึ้นๆ ลงๆ ถ้าบริหารจัดการการเงินให้ดี ประกอบกับใช้ความหาเงินเก่งของตัวเอง สู้ลุยยิ่งขยันเก็บออมจะยิ่งรวยมีเงินเป็นกอบเป็นกำ

สุขภาพ : ระวังความเครียด จะทำให้ปวดหัว และการนั่งนานๆ หรือมองจอบ่อยๆ จะทำให้ปวดคอ บ่า ไหล่

ความรัก

 

 • คนโสด : จะได้เจอคนที่ใช่เป็นข้าราชการหรือคนในเครื่องแบบ
 •  คนมีคู่ : ความรักยังดีตามอัตภาพ ยังเอาอยู่รับมือได้ไหวในทุกสถานการณ์ แต่ยังสามารถพัฒนาได้ดีมากกว่านี้ ช่วงนี้อาจไม่ค่อยมีเวลาให้กันหรือโฟกัสเรื่องงานเยอะ ควรลดเรื่องงานลงบ้าง แล้วหากิจกรรมทำร่วมกัน และระหว่างนี้ควรหลีกเลี่ยงการปะทะ หรือการควบคุมมากเกินไป ความสัมพันธ์จะยิ่งพัฒนาได้ดีขึ้น

ดวงรายสัปดาห์ "คนเกิดวันอังคาร"

การงาน : งานรุมเร้า มีเรื่องให้ปวดหัว หรืออาจจะเจอการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเข้ามาให้ต้องจัดการ ต้องอดทนสู้ลุยไปก่อนและเตรียมตัวให้พร้อมรอบด้าน อย่างไรก็ตามจะไม่ต้องรับมืออยู่คนเดียว ยังมีคนใกล้ชิดหรือครอบครัวคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด ทำให้ผ่านพ้นไปได้

การเงิน : ระวังเหตุมีเหตุฉุกเฉินให้เสียทรัพย์ แนะนำให้ช่วงนี้ประหยัดอดออมเอาไว้ก่อน หรือถ้าเงินตึงตัวอยู่ แนะทำงานเสริมจะยิ่งดี เพื่อช่วยบรรเทาค่าใช้จ่าย ให้คล่องตัวมากขึ้น

สุขภาพ : ควรดูแลสุขภาพองค์รวม ระวังเจ็บป่วยกะทันหัน

 

ความรัก

 

 • คนโสด : ช่วงนี้อยากพัฒนาตัวเอง ให้เวลากับการทำงาน การเรียนเป็นอันดับแรก แนะนำรักใครชอบใครต้องจีบ จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปได้
 • คนมีคู่ : ต้องให้เวลากับชีวิตคู่บ้าง และระวังความอารมณ์ร้อน ความเอาแต่ใจ จะทำให้ทะเลาะกันแรง ควรยอมไปก่อน แล้วแก้ไขปัญหาให้ภายหลัง

ดวงรายสัปดาห์ "คนเกิดวันพุธ"

การงาน : งานเยอะงานหนัก แต่ยังรู้สึกดี เพราะชื่นชอบบรรยากาศในที่ทำงาน มีมิตรภาพที่ดี ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออยู่ตลอด

การเงิน : ตึงมือ แต่มีใช้ไม่ขาด บางคนกำลังซื้อของชิ้นใหญ่ด้วย แต่หากมีปัญหาทางการเงินจริงๆ จะมีงานเข้ามาซัพพอร์ตหรือผู้ใหญ่คอยค้ำจุน

สุขภาพ : ระวังปวดหลัง

ความรัก

 

 • คนโสด : มีโอกาสสมหวังกับคนที่รอคอยมานาน หรือเจอคนรักเก่ากลับมาทักทาย ส่วนคนที่มีคนคุยอยู่จะมีโอกาสขยับความสัมพันธ์จากเพื่อนไปเป็นแฟน
 • คนมีคู่ : ความรักยังดีตามอัตภาพ ในคู่ที่ทำงานมากจนไม่มีเวลาให้กัน แนะนำลดภาระงานลงบ้างจะช่วยให้ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้น ส่วนคนที่คบกันมานานมากแล้ว มีเกฑณ์จะได้แต่งงาน

ดวงรายสัปดาห์ "คนเกิดวันพฤหัสบดี"

การงาน : งานเข้ามีเรื่องให้ต้องปวดหัว แต่จะได้รับประสบการณ์เยอะ หรือจะมีเรื่องให้ต้องไปอบรมสัมมนา ได้เรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์ ให้อดทนไปก่อนเดี๋ยวหน้าที่การงานจะก้าวหน้ามากขึ้น

การเงิน : มีรายจ่ายรอบด้าน ช่วงนี้ให้เน้นประคองตัว ประหยัดมัธยัสถ์เอาไว้ก่อนจะดีที่สุด แต่หากคิดจะริเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว จะมีโอกาสได้เงินเพิ่มจากช่องทางนี้อีกช่องทาง

สุขภาพ : ระวังเรื่องสายตา และสุขภาพช่องปาก

ความรัก

 

 • คนโสด : ยังนิ่ง ไม่มีความคืบหน้าเรื่องความรักมากเท่าใด
 •  คนมีคู่ : ความรักไม่หวือหวา ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือในบางคู่ตกอยู่ในช่วงชั่งใจกับความสัมพันธ์ รู้สึกอึดอัดแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ยังรอให้เห็นทางออก แนะนำว่าตอนนี้ให้รอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ก่อนจะดีที่สุด

ดวงรายสัปดาห์ "คนเกิดวันศุกร์"

การงาน : การงานราบรื่น โดดเด่นด้านการสื่อสารและการประสานงาน คิดจะดีลธุรกิจจะสมหวังตามที่คิด หากทำธุรกิจออนไลน์ เป็นอินฟลูเอนเซอร์ ยูทูบเบอร์ มีโอกาสจะเด่นดังในช่วงนี้ ส่วนใครที่กำลังรอคอยผลการสมัครงาน จะได้รับข่าวดีเร็วๆ นี้

การเงิน : มีใช้จ่าย พอมีพอกิน แต่ต้องระวังซื้อของตามใจตัวเองเอาไว้ด้วย เพราะมีเกณฑ์จะเก็บเงินไว้ไม่อยู่

สุขภาพ : ดื่มน้ำเปล่าน้อย แนะนำให้ดื่มเพิ่มมากขึ้น

ความรัก

 

 • คนโสด : ต้องเข้าสังคมให้มากหน่อย จะได้พบรัก
 • คนมีคู่ : ความรักความสัมพันธ์จะพัฒนาขึ้น แม้จะนิ่งแต่ยังดูแลกันและกันได้ดี ส่วนคู่ไหนที่ทะเลาะกันจะมีโอกาสปรับความเข้าใจกันกลับมาหวานชื่น

ดวงรายสัปดาห์ "คนเกิดวันเสาร์"

การงาน : ได้รับมอบหมายงานใหม่ หรือเจอเรื่องท้าทายตลอดสัปดาห์ ต้องอดทนหน่อยแต่จะได้รับประสบการณ์จากตรงนี้เยอะ

การเงิน : คล่องตัว และมีแนวโน้มจะมั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีโอกาสจะหาเงินเสริมอีกช่องทางได้ตลอด โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือคิดจะลงทุนทำกิจการของตัวเอง

สุขภาพ : แข็งแรงดี

ความรัก

 

 • คนโสด : จะได้พบรัก จากการเข้าสังคม การอบรมศึกษา หรือแวดวงการทำงาน
 • คนมีคู่ : ความรักยังดีอยู่ แม้ไม่หวือหวามาก เพราะอยู่ในช่วงโฟกัสการทำงานทำเงินมากกว่า แต่ความสัมพันธ์ยังพัฒนาได้เรื่อยๆ เพราะคอยดูแลเอาใจใส่กันซัพพอร์ตกันตลอด

ดวงรายสัปดาห์ "คนเกิดวันอาทิตย์"

การงาน : การงานปัง จะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้มีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น และได้เจอมิตรภาพที่ดี ช่วงนี้จะมีความสุขกับการทำงาน หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเรฌจ

การเงิน : คล่องตัว และมีแนวโน้มมั่นคงมากขึ้นจากอาชีพเสริมหรือการเสี่ยงโชค แต่ก็มีแนวโน้มจะใช้จ่ายไปกับการเข้าสังคม งานมงคลสังสรรค์ หรือนัดกินข้าวกับเพื่อน

สุขภาพ : ระวังการกินตามใจปาก เพราะอาจทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น

ความรัก

 

 • คนโสด : จะได้เจอพรหมลิขิตของตัวเอง หรือสมหวังกับคนที่รอคอยมานาน ในบางคู่อาจได้ขยับจากเพื่อนไปเป็นแฟน แต่แนะนำว่าให้ศึกษาดูใจกันก่อน อย่าเพิ่งรีบตกลงปลงใจขยับความสัมพันธ์เลย เพราะมีเกณฑ์จะพัฒนาได้ไวมาก ซึ่งอาจมีความเสี่ยง
 • คนมีคู่ : ความสัมพันธ์จะมั่นคงมากขึ้น คู่ไหนที่ทะเลาะกันจะได้ปรับความเข้าใจกัน และสำหรับคนที่คบกันมานานแล้ว จะมีข่าวดีเรื่องพาไปเปิดตัวกับเพื่อนหรือครอบครัว และในบางคู่ถึงขั้นคุยเรื่องแผนแต่งงาน


ผู้ตั้งกระทู้ mm :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-26 14:37:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.