ReadyPlanet.com


ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567


   ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีกำลังใจเข้มแข็งในการทำงานต่างๆ แม้งานด้านธุรกิจติดต่อจะมีมากขึ้นอย่างรวดเร็วก็มักจะเป็นเรื่องที่ดีมากกว่าเสีย เรื่องร้อนเงินที่เคยมีมาก่อนจะทำให้ท่านสบายใจได้มากขึ้น ทรัพย์สินบางอย่างอาจสูญหายเสียหายก็เป็นไปตามสภาพของกาลเวลา คนรักจะช่วยเรื่องการทำงานของท่านได้

 

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอารมณ์หงุดหงิด ไม่ค่อยเป็นปกตินัก อาจเป็นเพราะเรื่องเงินทองที่ต้องสูญเสียไป แถมเร่งรัดหนี้สินก็ไม่ค่อยได้ จะกู้ยืมใครก็ไม่สะดวก ไม่ควรตกลงสัญญาลายลักษณ์อักษรใดๆ หากท่านทำเป็นลายลักษณ์อักษรท่านจะเสียเปรียบ การแสดงความเห็นใดๆ หากเป็นเรื่องไม่จริงใจจะถือเป็นการขัดลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมักทำงานที่มีการปีนเกลียวกันบ่อยๆ หรืออยู่ในสำนักงานที่มีความขัดแย้ง สมบัติที่เก็บไว้นานและไม่ค่อยมีค่าจะกลับมาเป็นที่ต้องการของนักเล่นของเก่า และทำเงินให้กับท่านได้อย่างดี อาจมีคนเอาพระเครื่องหรือเครื่องรางของขลังมาให้ท่านช่วยขายให้ก็ได้ ช่วงนี้จะมีความสุขกับเพื่อนฝูงญาติพี่น้อง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจต้องเสียค่าปรับหรือข้าวของแตกหักให้เสียเงินค่าซ่อมแซมเล็กน้อย แต่ก็เท่ากับฟาดเคราะห์ไปได้ ท่านทำอะไรมักจะไม่ค่อยมีผู้ช่วยเหลือมากนัก อาจมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่ในทางที่ตกต่ำหรือถูกดูหมิ่นเล็กๆ น้อยๆ ท่านที่ตกงานอาจได้งานในองค์กรต่างชาติหรือต้องไปทำงานต่างประเทศ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีธุรกิจการงานก็ค่อนข้างจะหนักหนาสาหัสเหมือนกัน ถึงแม้ระยะนี้ท่านจะอ่อนแรงหรือท้อแท้ไปบ้าง แต่ชะตาชีวิตที่ดุเดือดทำให้ท่านต้องสู้ต่อไปเพื่อรอเวลาวันฟ้าใส งานของท่านจะถูกขัดขวางหรือแกล้งทำให้ยุ่งยากเดือดร้อน การเข้าใจผิดอาจจะบานปลายออกไป อาจต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่แท้จริง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจพบว่าบริวารที่ท่านไว้ใจกลับแอบนินทาให้ร้ายท่านลับหลัง จะได้พบเห็นหรือเข้าร่วมในพิธีกรรมที่เป็นบุญเป็นกุศล หรือบางทีหากท่านมีโอกาสก็ควรทำบุญบ้านเสียหน่อยจะเป็นมงคลแก่ท่านและครอบครัวอย่างมาก มีเงินพอใช้ไม่เดือดร้อนเท่าไรนัก แต่เรื่องโชคลาภหรือการลงทุนยังไม่มีหวังนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านค่อนข้างรื่นรมย์สมหวัง ช่วงเวลาแบบนี้ท่านมักจะอารมณ์ดีไม่มีโมโหโกรธาอะไร งานในหน้าที่ก็ต้องทำอย่างขมีขมันให้หนักขึ้น แม้โชคลาภจะไม่ค่อยมีก็ตาม รายได้ยังมีเข้ามาตามพอสมควร ท่านมีความสุขกับการทำมาหากิน แต่ระวังความขัดแย้งระหองระแหงกับบริวาร คนโสดจะพบคู่เป็นผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะชอบเที่ยวเตร่ให้สบายใจเพราะคิดว่าดีกว่าอยู่ว่างๆ หากมีงานทำ งานของท่านมักทรงๆ ทรุดๆ และมักไม่ค่อยเข้าขากับผู้ใหญ่นัก อาจเป็นช่วงเวลาที่จะเจ้าหนี้จะทวงถามหนี้สินของท่านเช่นกัน จะสนใจการเดินทางและจะได้เพื่อนร่วมทางที่เข้าขากันได้ดี รวมทั้งอาจมีโชคจากการเดินทางด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจได้มิตรภาพใหม่ๆ ที่คอยช่วยเหลือกัน การงานได้รับความสำเร็จด้วยดี และบริวารก็มุ่งหน้าทำงานให้แก่ท่านอย่างมาก ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเป็นอุปสรรคขวากหนามอะไรใดๆ การเจรจาตกลงในเรื่องสำคัญๆ จะสำเร็จได้โดยง่าย แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ท่านเสียทรัพย์มากเพราะความเอาแต่ใจของตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีความขยันขันแข็ง แต่มักอารมณ์ร้อนและคิดอ่านเข้าข้างตนเองตลอดเวลา จะวู่วามง่ายซึ่งจะไม่เป็นผลดีกับความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและอนาคตของท่านเอง ความมุมานะจริงจังอาจจะทำให้เกิดโทสะได้ง่าย กับหุ้นส่วนคู่สัญญาอาจปีนเกลียวกันบ้าง แต่ญาติพี่น้องให้ความช่วยเหลือได้ยามคับขัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้มาซึ่งทรัพย์สินเงินทองที่จะทำให้ไม่สบายใจนัก อาจครอบครองของโจรโดยไม่รู้ตัว ใครฝากสิ่งของอะไรไม่ควรรับ จะเสียทรัพย์ให้แก่เพื่อนหรือญาติอย่างไม่มีที่มาที่ไปใดๆ หรือเขาตกทุกข์ได้ยากแล้วมาขอความช่วยเหลือ ความรักร้อนแรงเหมือนเตาหลอม แต่ท่านอาจรักเขามากกว่าที่จะรักตนเองก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีดาวราหูโคจรอยู่ในราศีของท่าน จะรู้สึกพอใจกับการจาริกแสวงบุญหรือบรรยากาศนอกบ้าน แต่ท่านควรหนีห่างความขัดแย้งให้ไกลที่สุด ไม่เหมาะสำหรับกิจการงานที่ต้องสงบเสงี่ยมมากๆ หรือทำงานกับทางราชการ ด้านการเงินของท่านจะได้ดีก็เพราะงานวิชาการ หรือผู้ใหญ่ระดับครูบาอาจารย์ผู้ตั้งกระทู้ vv :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-26 14:33:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.