ReadyPlanet.com


ดวงรอบสัปดาห์ - แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ (ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์-2 มีนาคม 2567)เช็กดวงไ


  

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์
(ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์-2 มีนาคม 2567)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภทั้งชิ้นใหญ่และลาภเบ็ดเตล็ดต่างๆ ไม่ขาดสาย เช่น ได้รับคำชื่นชมเกี่ยวกับงานที่ท่านทำสำเร็จไปแล้ว หรือขายที่ดินได้ชิ้นใหญ่ บางอย่างแม้จะดูเล็กน้อยแต่มีค่ามหึมามากสำหรับท่าน ทำงานโดยปฏิบัติตามคำสั่งและนโยบายของผู้ใหญ่อย่างขยันขันแข็ง แม้จะไม่มีอุปสรรคศัตรูอะไรมากนัก แต่สิ่งที่มาจากทางไกลหรือการติดต่อกับชาวต่างชาติต่างภาษาจะเป็นปัญหาสำหรับท่านอย่างที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน ควรทำอะไรอย่างสุขุมรอบคอบ ไม่ควรนึกหวังหรือปรารถนาถึงสิ่งที่มาจากความเสี่ยง เช่น การพนันขันต่อ การเล่นหุ้นแบบหวังกำไรวันต่อวัน หรืออัตราแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

 

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการขยายหน้าที่การงานให้กว้างขวางออกไปอีก หรือมีอำนาจหน้าที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่สามารถเรียกความสนใจจากคนหมู่ใหญ่ให้มาเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันได้ จะทำเครื่องประดับทรัพย์สินสูญหายเสียหาย หรือถูกโจรกรรมต่อหน้าต่อตา อย่างไรก็ดี ท่านยังคงมีหวังกับลาภลอยบางอย่างที่สุจริตได้ มีการติดต่อประสานงานกับเพื่อนร่วมงานมากกว่าเดิม แต่กิจการเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในสำนักงานจะประสบความยุ่งยาก บริวารมีความคิดเห็นและวิธีทางดำเนินการที่เอื้อประโยชน์สุขของท่านทั้งที่บ้านและสำนักงาน ไม่ควรไว้วางใจใครในเรื่องเอกสารหนังสือสำคัญต่างๆ หรือทำอะไรโดยไม่รอบคอบ

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความยุ่งยากในการนัดหมายเรื่องผลประโยชน์ หรือวางแผนการอะไรไว้แล้วบริวารกลับมาขอลางานในวันที่ท่านต้องการใช้พวกเขา เรื่องเกี่ยวกับบุตรหลานในปกครองอาจไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวังหรือพบเรื่องผิดหวังบางประการ อย่างไรก็ดี ข่าวสารข้อมูลที่ได้รับในระยะนี้มักถูกต้องตรงตามที่ท่านคาดหมายเอาไว้ จะมีผู้คนไปมาหาสู่ท่านถึงที่บ้านหรือสำนักงานเสมอ บางทีอาจเป็นเพราะท่านเกียจคร้านหรือไม่กระตือรือร้นที่จะเดินทางไปไหนมาไหนก็ได้ ผู้มีความรู้ความสามารถหรือผู้กว้างขวางในสังคมจะนำลาภมาให้ หรือพวกเขาอาจนำความรู้ของพวกเขามาให้ท่านใช้หาเงินเข้ากระเป๋า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

 

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีภาระงานเพิ่มขึ้นโดยจำยอม มีการติดต่อเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องหรือบุตรหลานในปกครองของตนเองมากยิ่งขึ้น ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันจะเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม หรือเกิดการรั่วไหลของเงินในกระเป๋าท่าน ผู้ใหญ่ที่ร่วมงานหรือผู้ทรงคุณวุฒิที่ทำงานร่วมกับท่านจะนำความรู้ความชำนาญใหม่ๆ มาใช้ มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่หรือติดต่อให้การสนับสนุนท่านโดยไม่คิดค่าตอบแทน อาจได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาครอบครอง หรือนำวัตถุมงคลเข้ามาไว้สักการะที่บ้าน แต่หากมีคนนำสิ่งของที่ไม่สามารถพิสูจน์ที่มาที่ไปที่ชัดเจนได้ ท่านไม่ควรรับเอาไว้ รวมทั้งไม่ควรให้ใครมาเล่นการพนันในบ้านของท่านด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์ ท่านจะเกี่ยวข้องกับข่าวสารหรือการประชุมปรึกษาหารือต่างๆ อาจได้รับเชิญแสดงปาฐกถาหรือกล่าวสุนทรพจน์ตามงานต่างๆ แต่การวิพากษ์วิจารณ์สิ่งใดหรือบุคคลใด ท่านควรกระทำด้วยความระมัดระวังอย่างมาก โดยเฉพาะการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงที่ท่านไม่รู้จักรู้ใจกันอย่างดี เพราะพวกเขาจะตีความผิดพลาดจนกลายเป็นศัตรูตัวฉกาจของท่านไปเลยก็ได้ ควรระวังอุปกรณ์ล้ำสมัยต่างๆ จะเสียหายหรือสูญหาย ท่านที่ยังโสดจะมีคนอยากเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกับท่านฉันชู้สาว ส่วนท่านที่มีคู่แล้ว ท่านไม่ควรใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่แฟนหรือญาติพี่น้องของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความรู้ความสามารถขนาดไหนก็ตาม แต่บังเอิญไปอยู่ในสังคมที่ล้วนแต่มีคนที่แก่งแย่งชิงดีทั้งนั้น และพวกเขาก็พากันนึกระแวงว่าท่านจะขัดแข้งขัดขากิจการของพวกเขา ท่านจึงกลายเป็นคนมีศัตรูมาก ทางที่ดีท่านควรอยู่อย่างสงบและปิดวาจาเอาไว้สักพักจะดีกว่า บริวารบางคนก็ไม่ค่อยปฏิบัติงานตามคำสั่งของท่านเท่าที่ควร จนบางทีท่านอาจต้องจ่ายเงินจ้างลูกน้องเพิ่มเพื่อให้งานสำเร็จตามวัตถุประสงค์ ญาติพี่น้องที่สนิทสนมและคู่ครองคนรักจะห่างเหินไปจากท่าน หรือพวกเขาพากันไปท่องเที่ยวสนุกสนาน ทิ้งท่านให้อยู่ลำพังเดียวดาย บุตรบริวารอาจดื้อรั้นเอาแต่ใจตัวเองจนท่านปวดหัว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอยู่ในหมู่ญาติมิตรที่มีการเคลื่อนไหวในด้านต่างๆ อย่างมาก เช่น คิดทำมาค้าขายหรือท่องเที่ยวร่วมกันเป็นแผนงานใหญ่ แต่ต้องอาศัยทุนรอนและความเข้าอกเข้าใจอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม ท่านควรหลีกเลี่ยงกิจการที่มีอัตราเสี่ยงสูงๆ เช่น การพนันหรือเรื่องสีเทาต่างๆ มีโอกาสดีในเรื่องการศึกษาเล่าเรียนจนอาจตัดสินใจเรียนต่อเพื่อเพิ่มพูนวิทยฐานะ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับความรักของบริวารหรือบุตรหลานในปกครองของท่าน เพราะเขาจะคิดว่าท่านก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเขามากจนเกินไป กิจกรรมหรือบริการบางอย่างที่ท่านเคยได้รับจากทางไกลจะขาดตกบกพร่องหรือยกเลิกไป

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับข่าวสารที่เป็นคำบอกเล่าหรือเรื่องเล่าลือต่างๆ เกี่ยวกับญาติพี่น้อง อาจมีการชุมนุมเพื่อนฝูงและครอบครัวที่ท่านสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ แต่การคาดหมายเหตุการณ์สิ่งใดเกี่ยวกับเครือญาติมักไม่เป็นไปตามที่คาดหมาย การติดต่อผู้หลักผู้ใหญ่ต่างๆ จะไม่ได้รับการตอบสนองที่ท่านต้องการ บางท่านอาจถูกผู้ใหญ่ในสำนักงานจ้องจับผิดอย่างไร้เหตุผลอีกด้วย ซึ่งกว่าผู้ใหญ่เหล่านั้นจะรู้เรื่องก็เสียเวลาไปอีก 2-3 เดือนทีเดียว อาจทำรายได้ตกหล่นสูญหาย หรือไม่ได้รับค่าจ้างตามที่ต้องการ ไม่ควรเขียนความในใจของท่านเป็นลายลักษณ์อักษร เพราะจะมีผู้อื่นล่วงรู้แล้วนำไปใช้ให้เป็นโทษแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของที่อาจมีคุณค่าและราคาซื้อขายสูง อาจเป็นอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ราคาแพงมากๆ หรือคุณภาพดีจนไม่ค่อยมีคนรู้จัก บางท่านอาจได้เครื่องสำอางหรือผลงานศิลปะคุณภาพกลางๆ มาครอบครอง แม้ศัตรูคู่อาฆาตก็จะให้ลาภแก่ท่านในระยะนี้ อย่างไรก็ดี ท่านจะใช้จ่ายตามอำเภอใจจนกระทบเงินออมหรือเงินที่ท่านแบ่งไว้ใช้ในเรื่องอื่นๆ ผู้ใหญ่ผู้สูงอายุที่เป็นเครือญาติจะรับฟังหรือเชื่อฟังท่านอย่างดี แต่หากท่านมีลูกหลานที่จะต้องดูแล ท่านก็จะให้ความสนใจบุคคลในปกครองของท่านอย่างดีเช่นกัน จะได้เดินทางไปในหลายแห่งหลายที่เนื่องจากการทำงาน แต่ก็สนุกสนานไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีดวงชะตาที่สดชื่นแจ่มใสสะดวกสบายต่อไปอีกหลายวัน แต่ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่ท่านไม่รู้จักสนิทสนมกับเขาอย่างดี หรือหากเพื่อนฝูงของท่านขัดแย้งกัน ท่านก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวใดๆ จะขยันขันแข็งและกระตือรือร้นทำงานทำการจนบริวารไม่กล้าละสายตาจากท่าน ระยะนี้ท่านจะเอาอะไร ลูกน้องบริวารก็ตอบสนองความต้องการของท่านได้เสมอ มีรายได้รายรับทั้งก้อนใหญ่ก้อนเล็กจากหลายทาง เป็นช่วงที่ท่านทำอะไรทางการเงินก็ประสบความสำเร็จ และปราศจากอุปสรรคขัดขวางใดๆ หรือถึงมีปัญหาติดขัดก็เพียงเล็กน้อย และท่านก็หาทางแก้ไขได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างมาก จะสดชื่นแจ่มใสและมองโลกด้วยความรื่นเริงและมีความหวัง แม้อุปสรรคข้อขัดข้องเกี่ยวกับเพื่อนฝูง การงาน และบ้านช่องยังเป็นปัญหากวนใจท่านอยู่ แต่ท่านก็เป็นผู้ที่มีความอดทนอดกลั้นสูง และจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้ไม่ยากนัก เป็นช่วงที่ท่านจะมีทรัพย์จากการเสี่ยง เช่น การเล่นหุ้น เล่นหวย หรือการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ แต่ไม่ใช่การพนันขันต่อใดๆ การทำธุรกิจข้ามชาติหรือบริการเกี่ยวกับเทคโนโลยีก็สามารถทำเงินให้ท่านได้หลายทางเช่นกัน บางท่านอาจค้าขายสิ่งของแปลกๆ หายาก หรือให้เช่าพระและเครื่องรางของขลังก็มีรายได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

 

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับหรือพบเห็นสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ในชีวิตประจำวันเป็นอันมาก ได้รับข่าวเอกสารหนังสือที่เป็นประโยชน์ อย่างไรก็ดี อาจได้รับข่าวร้ายจากการบอกเล่า หรือเรื่องนินทาไร้สาระต่างๆ ที่ไม่น่าเชื่อถือ อย่างไรก็ดี เพื่อนฝูงใหม่ๆ และคนในครอบครัวจะนำลาภมาให้ แต่เมื่อท่านมีลาภแล้ว ท่านไม่ควรเอะอะบอกกล่าวแก่ใคร เพราะเขาจะหาว่าท่านโอ้อวดเกินจริง ระยะนี้ควรพูดให้น้อย หรือเจรจาเฉพาะเท่าที่จำเป็นจริงๆเท่านั้น ไม่ควรพูดจาด้วยอารมณ์ หรือว่ากล่าวตักเตือนใครโดยไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อน โชคลาภที่จะได้รับในระยะนี้มักมาจากผู้ใหญ่ หรือได้รับความรู้และบทเรียนอันมีค่าสำหรับอนาคต

 


ผู้ตั้งกระทู้ jj :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-25 17:13:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.