ReadyPlanet.com


ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 : โดย พิมพ์พรร


   ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ลคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำอะไรควรจะสงวนท่าทีและสุขุมรอบคอบอย่างมาก แต่การลักลอบทำอะไรเงียบๆ อาจไม่เหมาะสมกับท่านนักในระยะนี้ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับผลประโยชน์ ท่านควรชี้แจงแถลงไขให้ชัดเจนชัดแจ้งจะดีกว่า ควรระวังจะมีผู้หยิบเรื่องเก่าๆ เอามาโจมตีท่าน ซึ่งอีกไม่นานอาจส่งผลให้ท่านเสียชื่อเสียงได้

 

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ลาภจากความบันเทิง หรืออาจมีการเสี่ยงโชคที่ท่านมีโอกาสได้ด้วย แต่อาจเป็นการได้มาแค่พอดีใจ แล้วท่านจะเสียไปในเวลาอันรวดเร็วก็ได้ ไม่ควรทำอะไรด้วยความรวดเร็ว หรือไม่รอบคอบ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับเอกสารหนังสือต่างๆ เรื่องผู้ใหญ่อาจทำให้ท่านรู้สึกหงุดหงิดไม่สมหวังบ้างพอควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะเกียจคร้าน ตั้งใจทำอะไรแล้วมักผัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อยๆ เลือดลมเดินไม่ค่อยสะดวก อ่อนเพลียง่าย ควรระวังสุขภาพเสียหน่อย เพราะระยะนี้มีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย อยากจะพูดจากับใครเขาก็อยู่ไม่ติดที่ หรือคลาดแคล้วกันกับท่าน คนรักแม้จะห่างเหิน แต่ก็ยังส่งของขวัญของกำนัลมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ค่อยสะดวกที่จะพูดในที่ประชุมใดๆ โดยเฉพาะที่ที่มีคนเป็นกันเอง หรือที่สนิทสนมกับท่านมากๆ เพราะท่านจะพูดไม่ยั้งปากอาจเกิดบาดหมางกับผู้ได้ยินได้ฟังได้ การพูดน้อยและไม่โต้เถียงกับใครถ้าไม่จำเป็นได้จะเป็นการดีสำหรับท่านในระยะนี้ รายได้ยังไม่ค่อยก้าวหน้า ไม่ควรลงทุนอะไรใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะไม่ค่อยแสดงตัวในสังคมมากนัก ค่อนข้างรักสงบและเก็บตัวเสียด้วยซ้ำ อาจได้บริวารต่างชาติต่างภาษาเข้ามาช่วยงานบ้านหรืองานอื่นๆ ในครอบครัวของท่าน ผู้มีอิทธิพล นักเลง หรือมิจฉาชีพในพื้นที่จะนำความยุ่งยากมาสู่ท่าน สุขภาพของท่านไม่สู้ดีนัก หากอายุน้อยก็อาจเกียจคร้านมาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจมีเรื่องเข้าใจผิดทำให้เสียมิตรภาพกับลูกน้องบริวาร หรือผิดใจกับบุคคลหลายฝ่ายเพราะตัวท่านเอง สังเกตได้จากการที่พวกเขาจะแสดงอาการต่อต้านท่านอย่างเปิดเผย การติดต่อสื่อสารเรื่องราวใดๆ ควรทำอย่างสุภาพและเก็บเป็นหลักฐานไว้อย่างดี ระยะนี้เพศตรงข้ามจะนำปัญหามาให้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรเล็งผลเลิศจากการค้า ที่ต้องอาศัยพึ่งพิงบริวารจำนวนมาก เพราะลูกน้องในปกครองอาจแบ่งเป็นก๊กเป็นเหล่าจนทำให้การงานเสียหาย จะมีโอกาสไปเยี่ยมผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ ที่มีควมรู้สูง จะได้เข้าไปข้องเกี่ยวกับการค้าขายกับต่างประเทศ หรืออย่างน้อยก็แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศได้กำไร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะรู้สึกต่อต้านผู้ใหญ่ในสำนักงานของท่านอย่างส่งเดช และเป็นเวลาที่ไม่เหมาะแก่การโยกย้ายหรือเปลี่ยนงานในระยะนี้ ถึงแม้ท่านจะเจ้าปัญญาในการทำมาหากินมาก่อน แต่ช่วงนี้ยังไม่ใช่โอกาสของท่าน ควรรออีกสัก 2-3 เดือนจะดีกว่า ระยะนี้ควรระวังเรื่องที่อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมักมีอารมณ์ดุเดือดรุนแรงในการใช้จ่าย อาจพบคนที่แสร้งแสดงตัวเป็นมิตรทั้งๆ ที่ท่านไม่เคยรู้จักกันเลย แต่แท้ที่จริงแล้วเขาหวังผลประโยชน์บางอย่างจากท่าน ซึ่งท่านจะไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของเขา ทางที่ดีระยะนี้นิ่งไว้ก่อนดีกว่า ท่านที่กำลังมองหาคนรัก อาจพบเขาได้ในงานสมาคมของเพื่อนฝูงใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ลาภสิ่งใดมาไม่ว่ามากหรือน้อยจะเป็นเหตุให้ท่านต้องการมากขึ้นไปอีก จะทะเลาะกับคนที่ควรยิ้มแย้มเข้าหากัน บางครั้งอาจดูเหมือนก้าวร้าวกับบุคคลผู้ใกล้ชิด ไม่ควรนำเงินไปล่อเพื่อหวังผลให้ใครมาเป็นพวกท่าน ควรใช้ทรัพย์ในการสร้างสรรค์สิ่งที่ถาวรและมั่นคงตามความคิดของท่านจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีสติปัญญาไหวพริบในการทำงานดี ตัดสินใจได้เด็ดขาด แก้ปัญหาเฉพาะหน้าทางการเงินได้อย่างเฉลียวฉลาด เป็นที่พึ่งของลูกน้องบริวารได้ดี ต่อไปนี้ปัญหาด้านต่างๆ ที่เกิดแก่ท่านจะเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย หรือท่านไม่พอใจไปเองก็เท่านั้น แต่ก็ควรระวังเรื่องการต่อสู้แข่งขันต่างๆ เอาไว้ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะสนใจเรื่องการเงินเป็นพิเศษ จะมีผู้ควรเชื่อถือชักชวนให้ท่านไปทำงานใหญ่ในจังหวะที่เหมาะสม ซึ่งท่านควรรับไปพิจารณาเพื่อเจือจุนค่าใช้จ่ายของท่านที่เคยรั่วไหลมาก่อน ระยะนี้ท่านจะพูดจาผิดๆ ถูกๆ หรือสื่อสารผิดพลาดจนเกิดความเดือดร้อน รวมทั้งไม่ควรลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ต่างๆผู้ตั้งกระทู้ kk :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-24 14:49:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.