ReadyPlanet.com


Kira Lewis Jr. กับ Tyrese Maxey: Draft Point Guard ฉบับร่างไหนที่คุ้มกับการลงทุน


ความเร็วณการสังหารหรือว่าการเชื่อมต่อของรัฐเคนตักกี้?นิกส์รวมถึงแฟรนไชส์อื่น ๆ จักต้องตัดสินผู้คุมดวง SEC สองคนใน NBA Draft ปี 2020 ณ Kira Lewis Jr. และ Tyrese Maxey

ไม่ใช่ความในที่นิกส์กำลังค้นหาผู้อารักขาแห่งอนาคตกาลเป็นพรรษาที่ 100 ติดต่อกันนอกจากนี้อีกทั้งไม่มีความลับที่ประกอบด้วยผู้มีโอกาสปกป้องชี้สองคนที่ครองตำแหน่งบริบูรณ์ในทีม 19 ได้แก่ LaMelo Ball กับ Killian Hayes

สำหรับจุดประสงค์ของการฝึกนี้เราจักถือว่าสิ่งต่อไปนี้: นิกส์อยากเพิ่มพอยต์ตั้งการ์ดรุ่นเยาว์

 • LaMelo Ball, Killian Hayes ออกจากกระดาน
 • Isaac Okoro ผู้มีโอกาสครอบครองลูกค้าแห่งหนนิกส์อาจไม่ผิดยึดครองก็จากกระดานด้วย li>
 • นิกส์ไม่เช่นเดียวกับ Devin Vassell อย่างที่เราหลงเชื่อกัน
 • การค้าที่ลดน้อยลงจากระดับแปดโดยรวมเป็นความเป็นไปได้ที่เข้มเเข็ง
 • ซึ่งผลักดันจ่าย Kira Lewis Jr. และ Tyrese Maxey เป็นหัวโจกชั้นเรียนLewis และ Maxey มีความคล้ายคลึงห้ามมากเขาทั้งหลายเบลอบนบานศาลกล่าวพื้นโจ้บอลมหาลัยในสำนักงาน ก.ล.ต. และสามารถเรียกนิวยอร์กกลับบ้านคว้า

  นิกส์รายงานการฝักใฝ่ในเนื้อตัวทั้งสองมนุชMaxey เป็นสิ้นสุดง่ายๆที่มี Kenny Payne ด้วยกัน William Wesley เข้ามาเกี่ยวพันเสียงสั่นวงศ์วานของการเพิ่ม Michael Kidd-Gilchrist แห่งเล่นโวหารความไม่เต็มใจที่จะรวม Kevin Knox วางในแพ็คเกจ Chris Paul ทำให้ฉันหลงเชื่อว่า Madison Square Garden จะเป็นที่กำบังสำหรับเหล่า Coach Cal19 Maxey มีฤดูกาลยิงปืนที่เล็กสิงตัน แต่ว่ามีเหตุผลแห่งเชื่อได้ตวาดเขาสมรรถเป็นนักกีฬาสถานที่พัฒนาขึ้นได้ซึ่งจะผสมผสานอย่างลงตัวกับดักความคิดตาของบูตัดทอน็อกที่ด้านการกันหากการแข่งขัน NCAA เกิดขึ้นแห่งฤดูกาลนี้มีเหตุผลแห่งหนเชื่อได้ตวาด Maxey น่าจะเป็นคนแห่งหนปรับประสมสต็อกสรรพสิ่งเขาได้อย่างมากมายด้วยกันเป็นตัวคัดที่แปด

  เมื่อพูดถึงหุ้นแห่งเพิ่มขึ้นLewis ได้เพิ่มบอร์ดร่างขึ้นอย่างรวดเร็วเนื่องจากผู้คนที่มาชมบาสเก็ตบอลของ Alabamaนิกส์ได้ถองไวน์ด้วยกันรับประทานของกินอย่างรวดเร็วสิ่งของลูอิสกับมันก็มิได้เรื่องเมามันที่จะคิดว่าเขาจักไปคว้าสูงจดแปดคนเขาดำรงฐานะผู้เล่นชนิด Tom Thibodeau วาดภาพที่จุดที่เขาบุกอย่างไม่เหมาะสม

  ถ้าการตัดสินใจถูกทิ้งวางที่ไมโครโฟนคอร์เตซผู้หลงเสน่ห์ในชาติเคนตักกี้จะต้องคัด Maxey ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมอีไลโคเฮโลนผู้มีหัวคิดที่ชัดแจ๋วมาประตูเพื่อจับตรรกะบางอย่างมาสู่รายการ

  ดังนั้นเมื่อกล่าวว่านิกส์ควรจะถือใครณเรื่องที่ดอนกว่า

  Mike Cortez : Eli ดีฉันพร้อมแล้วที่จะประกาศปันออก Tyrese Maxey เป็นผู้ขโมยร่างกับ Kyle Lowry 2.0ฉันไม่คิดเช่นไรผู้มีโลกทัศน์?หรือเท่าคนโง่?I19; จักวางสายด้วยกันฟัง

  Eli Cohen : I19; จะยอมรับแหวฉันอีกต่างหากไม่ได้ยินไม่ก็คิดถึงการเทียบเคียงเทียบ Kyle Lowry และพูดตามซื่อฉันไม่ได้เกลียดมันเท่าที่ควรทั้งคู่มีขนาดเล็ก ทว่าเป็นเครื่องเคราป้องกันแห่งหนยอดเยี่ยมนักยิงปืนสถานที่น่าสนใจ แม้ว่าไม่คงเส้นคงวาและทว่า Maxey19 จะมีชื่อในความการเปล่าเป็นผู้อารักขา แต่จำนวนการสงเคราะห์ในโรงเรียนก็ค่อนข้างใกล้เคียงกัน แต่นี่ 19; ชิ้นที่เกี่ยวพันการเปรียบเปรียบนั้น: Lowry ใช้เวลานานท้วมๆรวมถึงหยุดกับอีกหญิบทีมก่อนที่จะเขาจะหากรรมวิธีแปลเกมได้ขั้นสูงสุดฉันคิดว่าที่โน่น 19; โอกาสสถานที่ดีแห่งหน Maxey จะจำเป็นต้องเผชิญกับการสืบเสาะวิญญาณฉบับร่างเดียวกันหากนกเขาทำไม่ได้ 19; ท้ายที่สุดจากนั้นการถูไทรทองโดยพวกที่สมรรถเริ่มต้นนกเขาด้วยบทบาทที่ จำกัด ทั้งๆ ที่สร้างความเสมอต้นเสมอปลายของงานกระโดดและการโจ้เกมมันสมอง นิกส์คงจะเปล่าเสนอบทบาทตรงนั้นการคัดเลือก Maxey จะเปล่าช่วยทำให้หลุดพ้นความสะเพร่าของกลุ่ม 19 ข้อบกพร่องแห่งน่าอับอายสรรพสิ่งผู้พิทักษ์จุดที่น่าอับอายและผิพวกเขาเปล่าสามารถตอบคำถามนั้นณหน่วยงานอิสระหรือการค้าได้ 19 ได้โอกาสที่บริสุทธ์ที่ Maxey จักถูกผลักดันให้เข้ามีบทบาทที่ขยายขอบเขตนกเขามากเกินไปณรูปแบบที่ไม่ก่อให้เกิดเอาท์พุต/ span>

  19 เป็นเรื่องแปลกเพราะแต่ Maxey จะดูเหมือนจะเป็นผู้โจ้รอบรู้และมีความมั่นใจ แต่ดีฉันคิดตวาด 19 มีโอกาสสถานที่ดีสถานที่ Kira Lewis จะเข้ามาพร้อมที่จะเติมเต็มบทบาทสรรพสิ่งเขาเติบโตหากเช่นเพราะกับ Lewis บทบาทนั้นแล้วก็ค่อนข้างสำเร็จรูปและกำหนดได้มาง่าย ไมโครโฟนฉันตรึกตรองอย่างไรกับแม็กซี่ที่พละสงสัยเกี่ยวกับคำถามเกี่ยวบทบาท

  MC : ไม่เลยและเราดีใจสถานที่คุณพูดถึงเรื่องนี้ก่อนที่ดิฉันจะจัดการใด ๆ ทำให้ดีขึ้นฉันจะชี้ให้เห็นแหวคุณด้วยกันฉันเป็นแฟนของผู้เล่นทั้งคู่คนด้วยกันเชื่อตวาดพวกเขาจักเหมาะสมกับดักนิวยอร์กฉันจะยอมรับดุ Lewis มาพร้อมมากขึ้นเพราะงานปีนวชาตของนกเขาจะติดจะตรงไปตรงมา: บุกตะกร้าด้วยกันหากการกันพังทลายยอมให้เตะมันออกจากไปที่มือสังหารเปิด ฉันทบทวนดูว่า Maxey ก็ติดตั้งอยู่พร้อมด้วยแม้ว่าจะไม่แจ้นเท่าที่จะนำทางนกเขาไปแห่งขอบด้วยกันเข้าเป้าหมายและทั้งๆ ที่ Maxey เล่นข้างนอกบอลสถานที่รัฐเคนตักกี้มากขึ้นเช่นกันการแบ่งปันสนามกับดัก Ashton Hagans เขาจะไม่มีความเชื่อมั่นหากมีกรรมสิทธิ์บอลด้วยกันกุญแจประธานในงานรุก เขาอีกต่างหากสามารถจู่โจมผู้พิทักษ์คนอื่นๆได้ควรจะให้ลีออนป่องสเพิ่มทหารผ่านศึกณบัญชีรายชื่อ 14 กับนั่นลงความว่าสิ่งสถานที่ฉันรู้สึกมั่นใจสุดขอบเกี่ยวกับ Maxeyเขาจะพบกับบทบาทที่ทีมมุ่งให้นกเขาเติมเต็มถ้า RมันสมองJ.ผับเร็ตต์ควบคุมงานสร้างบทพูดแม็กซีย์สมรรถใช้บทบาทแห่งหนเขาเล่นในสหราชอาณาจักรคว้าถ้า Thibodeau ปรารถนาให้นกเขาเป็นผู้บุกเขาสมรรถเป็นผู้โจ้ที่เขาอยู่มาจนถึงวิทยาลัยได้

  อิฉันยอมรับตวาด 19; ไม่รู้เต็มแรงเท่าที่ดีฉันต้องการเกี่ยว Kira19ความเก่งกาจเขาเล่นลูกบอลได้หรือว่าคุณพละร่างเขาด้วยความคาดหวังว่าเขาคือหนุ่มที่จะมีบอลอยู่ณมือ

  EC: That19 ดำรงฐานะคำถามแห่งหนดีมากแน่นอนแล้วอีฉันคิดแหวในบางแง่ Kira ก็คล้ายคลึงกับ Maxey ในแง่ที่ว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งแห่งช่วงต้นชไมจะดีกว่าถ้าเขาทั้งหลายสามารถโจ้เป็นผู้บุกเบิกหลักคว้าI19; m ค่อนข้างสูงในงานผ่าน Kira19 ก็เพราะว่าฉันตรึกตรองว่าความสามารถในที่การใช้งานจริงสิ่งของเขาณการส่งบอลที่เที่ยงตรงด้วยมือทั้งสองข้างด้วยความรวดเร็วเต็ม (และความเร็วเต็มคืออะไร!)จะจำเป็นต้องใช้เวลาเพื่อให้เขาฝึกซ้อมสัญชาตญาณมากพอที่จะได้รับมอบหมายให้ให้แก่ทีมอย่างถ่องแท้ 19;และด้วยความจริงแห่งหนว่าลูหมีเป็นนักกีฬาที่เก่งเต็มแรงฉันนึกดูว่านกเขา 19; จะประสบผลในบทบาทนั้น แน่นอนว่าการเป็นผู้เล่นนอกลูกบอลที่มีประสิทธิภาพนั้นประสงค์มากกว่าความสามารถที่การยิงงานเคลื่อนที่โดยปราศจากลูกบอลการตรวจจุดอ่อนการขนตำแหน่งหลังจากผ่านบอลสิ่งกลุ่มนี้ล้วนเป็นความสามารถที่เท่าเทียมกับการเลี้ยงลูกหรือการยิงลูกลอยละล่องและแม้ดุลูอิสจะโจ้กับผู้ชายที่ครองบอลได้มาใน Herb Jones และ John Petty เสียแต่ว่าฉันก็จะไม่ 19; ไม่ว่าเขาประกายสัญชาตเวคเหล่านั้นมากมาย 14; เสียแต่ว่าเป็นเพราะนกเขาขาดความคิดริเริ่มไม่ก็ข้อเท็จจริงที่ว่า Jones และ Petty weren19; หัวหน้าตัดสินใจและตำแหน่งต่อรองที่ดีที่สุดคือเขารู้ว่าครั้นเขายอมจับจ่ายบอลให้กับพวกเขาเขาควรจะอายุ 19; ไม่ได้เลี่ยนกลับมา?

  แต่นอกเหนือจาก Maxey19 แล้วการจบสกอร์แห่งหนเหนือกว่าอย่างมากอีกต่างหากตั้งคำถามว่าถ้าทั้งคู่เป็นผู้โจ้นอกบอลแจ้นในอาชีพการงานใครได้ค่าโดยสารเป็นต่อกัน?ถ้าฉัน 19; เพียงแค่ไปโดยการแยกการยิงลูอิสเป็นผู้ชนะที่ชัดเจน แต่ I19; m ไม่แน่ใจMaxey19 กันเองกับบทบาทนี้จำเริญและเป็นความกลัวอย่างแท้จริงในฮาล์ฟพระศอร์ทที่มีหัวร้อน ดังนั้นเราจึงมาถึงกระทู้ถามของเพดานMaxey เป็นหนึ่งณการประเมินที่ทุที่สุดในแปลน 19; ในความคิดสิ่งของฉันเพราะนกเขาดูดีกว่าผู้เล่นที่ตัวเลขสรรพสิ่งเขาวาดภาพนกเขาเป็นและแม่นมั่นที่นั่น 19; s the Kentucky guard Bump ซึ่งได้รับการฝักใฝ่มากขึ้นในขณะที่ผู้ชายอย่าง DevinBooker, Shai Gilgeous-Alexander และ Tyler Herro ยังคงแก่กล้าในขั้นสูงสุด เสียแต่ว่าเราคาดการณ์สิ่งนั้นกับนกเขามากเกินไปหรือเขาเป็นองครักษ์มนุชต่อไปของรัฐเคนตักกี้ที่จะออกมาแสดงให้เห็นแหวตอนนี้เขาจำเป็นต้องแสดงให้เห็นมากเท่าไหนได้รับการปลดปล่อยขนมจากข้อ จำกัด ของรัฐเคนตักกี้หรือไม่?และสำหรับคิระชุดทักษะนั้นเลวที่จะปฏิเสธ แต่เราคิดว่านกเขาจะเป็นมากกแหวผู้พิทักษ์คะแนนเฉลี่ยในลีกได้หรือไม่? และคำถามแห่งใหญ่ที่สุดสรรพสิ่งทั้งหมด: ถ้าดีฉัน 19; กำลังร่างสถานที่ตัวเลือกที่แปดรวมความว่า 1C; League Average เริ่มต้น Point Guard1D;เกี่ยวกับสิ่งที่ดีแรงกล้าเท่าที่คุณจักหวังได้จริงหรือไม่

  คุณกระฉอกอยู่ที่ใดสรรพสิ่งผู้เล่นสองมนุช 19;เพดานตามลำดับหรือไม่

  เพดานเฉพาะบุคคล

  MC: การชนกันสรรพสิ่งรัฐเคนตักกี้เป็นของจริงและกบิลที่พยายามด้วยกันเป็นจริงในช่วง 10 ร่างที่ผ่านมาจอห์นติดอยู่ลิปารีเห็นยามเก้ามนุษย์ถูกลอตเตอรี่อีกด้วยอัตราความสำเร็จสูงศักดิ์โดยพลาดไม่กี่ครั้ง: แบรนดอนไนท์กับมาลิกมังค์Maxey หกอยู่ตรงกลางและแย่มากที่อีฉันไม่เคยมีทัวร์นาเมนต์ในชันษานี้เพราะการแสดงของ Maxey19 จะเอาใจช่วยตอบคำถามนั้นได้มา

  ฉันเห็นนกเขาทำให้ทุกคนกังขาคล้ายกับแห่งหน Tyler Herro ทำเพื่อไมอามีในปีนี้เพียงแค่พอกพูนความสมดุลแห่งประสิทธิภาพอีกเล็กน้อยMaxey ครอบครองนักกีฬาที่ดีกว่านกเขาน่าเกลียด 29.2% จากสามคน;ในตอน 20 เกมที่ผ่านมาเขาเหนี่ยวไกไป 32.3% ซึ่งเป็นช่วงแห่งหนผมรู้สึกว่าเขาสามารถทำซ้ำได้ในฤดูใหม่ของเขา จัมเปอร์ของเขารวมความว่าทักษะวงสวิงอย่างแน่แท้ 14 การปล่อยที่ต่ำนั้นขอให้ Gronk เสียบโดยกองหลัง 14 ด้วยกันน่าจะเป็นเหตุผลใหญ่แห่งหน Maxey ยิง arctic12.9% สำหรับจัมเปอร์แห่งหนเข้าร่วมแข่งขันความคิดที่ว่าเขาอยู่แห่งตัวเลขเหล่านั้นและการตกเป็นตัวรับเคราะห์ของการสร้างภาพนวชาตโดยบังเอิญนั้นไม่เคยหลวมไปจากบริเวณของความเป็นจริงอย่างน่าเสียดายเมื่อเอ่ยปากทั้งหมดนั้นเรียกฉันว่าเป็นคนมองโลกในแง่ดี I19; m รั้นแห่งหน Maxey เป็นนักกีฬากระโดดสถานที่ผ่านได้พอสำหรับเขาที่จะชดใช้กับพื้นที่สิ่งของเขาความคร่ำหวอดจบ ความสามารถในที่การเข้าไปเส้นชัยครอบครองสิ่งสถานที่ฉันนึกดูว่า Maxey มากขึ้นมูลค่ามากMaxey อยู่ที่อันดับแห่งหน 93 ของเแมลงปอร์เซ็นความเป็นอิสระล์ในไดรฟ์ Pick-and-Roll พอฤดูกาลก่อนโดยกำเนิดได้ 1.0 แต้มต่อเอ็ดครอบครองงานมีประสิทธิภาพในการเลือกกับม้วนเป็นทักษะแห่งจำเป็นด้วยว่าทุกคนสถานที่ต้องการแลดูนาทีที่เสมอต้นเสมอปลายMaxey ทำงานได้มาอย่างมีประสิทธิภาพและพอกพูนความเฉลียวฉลาดให้กับดักการจบสิ้นของเขาด้วยการลอยตัวสถานที่ให้ความรู้สึกยืนหยัดของ Iso Joe

  พูดง่ายๆก็คือว่าการอวสานของเขาเป็นความสบายที่มีกรรมสิทธิ์ชม หวยหุ้น

  จังหวะในงานเล่นทุกวัน: Tyrese Maxey เดินเท้าข้างเดียวกักคุม / จบด้วยมือเดียวกันMaxey ซึ่งครอบครองคนจรุงขาขวาส่วนใหญ่จะปรับตัวป้องกันลูกลั่นไกด้วยฝีไม้ลายมือและการหลอกลวงรอบริมล้อสับเปลี่ยนระยะสาวเท้า, ส่วนขยายสถานที่ยอดเยี่ยม, สิ้นสุดลอยตัวสารพัดประโยชน์https://t.co/uW5mKrxSWY picมันสมองtwitter.com/VUNuIHluzS

  14;Mike Schmitz (@Mike_Schmitz) 25 เดือนมีนาคม 2020

  เขามั่นใจในมือทั้งสองข้างจัดการมุมเพื่อให้เสร็จสิ้นเหนือต้นที่อุดตันสีด้วยกันสามารถหักหาญร่างกายสิ่งของเขาเพื่อค้นหาการเปิดโดยพื้นฐานหลังจากนั้นเขาคือว่าทุกสิ่งแห่งเรามุ่งหมาย R.J.เพื่อเป็นหมัดยอดเยี่ยม

  การโจ้บอลแห่งรัฐเคนตักกี้ยังทำเอาเขามีตัวแทนประธานในงานเปิดลูกบอลเองโดยที่บอลไม่อยู่ที่มือเป็นเรื่องยากมากสำหรับเริ่มหัดที่จะครองลูกบอลดังนั้น Maxey (และ Kira สำหรับเหตุนั้น) จะไม่ต้องรับภาระในที่การควบคุมงานรุกทันที

  สถานที่ Kentucky Hagans เป็นผู้นำรักษาความรับผิดชอบเป็นเหตุให้ Maxey เป็นเท้าหน้าในการกันMaxey เป็นผู้ก่อกวนในนัยที่แท้แน่นอนKenny Payne ควรจัดโชว์ Tom Thibodeau คลิปนี้ เป็นการเสนอขายสิ่งของเขา Cal ประกอบด้วย Maxey เป็นประจำรอป้องกันผู้เล่นที่บริสุทธ์ที่สุดสิ่งของทีมตรงข้าม 19 ซึ่งรวมถึง Anthony Edwards สิงสู่สองตรีครั้งเอ็ดเวิร์ดมีระยะเวลา ของนกเขา แต่ประกอบด้วยการทำประตูคืนตงิดๆในหญิบเกมแห่งเขารอหน้ากับเคนหน้าขากี้

  ฉันรู้สึกมั่นใจแหวคิระทำได้ให้การรุกแห่งดีเพิ่มขึ้น แต่เธอรู้สึกอย่างไรกับอำนาจในการกันของเขา

  EC: ฉันคิดว่ามันค่อนข้างหนักแน่นที่จะบอกตวาด Maxeyมีเพดานป้องกันที่สูงกระทั่ง Lewis มากI19; m ค่อนข้างจะมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับ Kira ณด้านการป้องกันเพราะเขาต่อสู้อย่างหนักและใช้ความเร็วเพื่อนำทางจอและปะทุการกระทำความกังวลใจเกี่ยวกับเหตุผอมของเขาเป็นสิ่งแห่งถูกต้องโดยสิ้นเชิงเนื่องจากเลี่ยนจำกัดความสามารถของเขาในงานเปลี่ยนกับไม่ไม่ผิดรังแกเมื่อเทียบกับ Maxey ที่ควรสามารถปกป้องคนคู่คนด้วยกันอย่างแห่งเราเหลือบเห็นในตัวหนีบกระดาษที่เจ้าเอ็งเชื่อมโยงถึงแม้ว่ากระทั่งไตรคนแห่งแข็งแกร่งอาทิ Isaac Okoro สำหรับงานเหยียด

  อีฉันไม่เห็นตวาด Kira สามารถรักษาได้มากกว่าตัวและสองตัวที่เล็กกระทั่งอย่างมีประสิทธิภาพทำให้เพดานการป้องกันของนกเขาต่ำกว่า Maxey19 เพราะว่าเนื้อแท้แต่อีฉันคิดดุยังมีค่าอีกมากมายที่จะมีกรรมสิทธิ์จากงานผสมผสานระหว่างความรวดเร็วความเร่งรีบด้วยกันความอดทน

  การกัน POA ของ Kira Lewis แห่ง PnR นั้นดีงามเขามีบางสิ่งแห่งหนต้องจัดการเช่นเดียวกับผู้โจ้เยาวชนทั้งหมดและต้องแข็งแกร่งขึ้น แต่นกเขาทำได้บริสุทธ์ในงานเป็นศัตรูพืชแห่งระดับสรรพสิ่งหน้าจอด้วยกันกลับมากระทำได้ผิถูกเลือกออกpic.twitter.com/gKJID6oal7

  14;Spencer (@SKPearlman) 7 เดือนกันยายน 2020

  อิฉันไตร่ตรองว่าคนแห่งคิระเหล่แห่งคดีนี้คือไมค์คอนลีย์คอนลีย์ห้วนกว่าลูอิสสองตรัยนิ้วโดยมีปีกนกที่ละม้ายกัน (คาด 619; 533;) ทว่าคอนลีย์ดำรงฐานะทหารพิทักษ์ท่านลูกเล็กด้วยกันผอมโซซึ่งไม่เคยนับว่าเป็นความรับผิดชอบที่การป้องกันจริงๆ แล้วมันหามิได้การเปรียบเทียบวัดแห่งปราศจากข้อเสียไม้คานลีย์ประกอบด้วยสถิติการลักขโมย 87 หนที่ 39 เกมสรรพสิ่งเขาแห่งสภาพผู้โจ้ชั้นวิทยาลัยณระหว่างที่ที่คิระมีการลักขโมย 84 ครั้งจากเกมทั้งมวล 65 เกมซึ่งเป็นช่วงๆน้องใหม่และชันษาลำดับที่สองการลักขโมยคือ 19; หามิได้จุดสิ้นสุดสิ่งของงานประเมินผลแจะริมรักษา แต่ความต่างที่หนักหน่วงนั้นส่อว่าไม้คานลีย์อยู่นอกเหนือลูอิสแห่งสถานะฝ่ายหลังได้ดีขนาดที่จักเป็นสมาชิกใหม่แห่งพิทยาลัยก็ตาม p>

  เพราะฉะนี้ทั้งที่ I19 ดีฉันค่อนข้างจะมั่นใจตวาดในแห่งหนสุดๆลูอิสจะกลายเป็นฝ่ายหลังแห่งสมควรแบ่งอาจสูงกว่าค่าเฉลี่ยฉันก็ไม่ไตร่ตรองดุแม้แต่การคาดการณ์ในด้านดีงามสุดโต่งก็จักประกอบด้วยลูอิสเยอะข้างหลังชั้นไฮเอนด์และดังนั้นณคดีตรงนี้ Maxey แล้วก็ประกอบด้วยขอบสถานที่ชัดเจนดูเหมือน Maxey จักดำรงฐานะพนันสถานที่ปลอดภัยที่จะ อย่างน้อยก็ มากพระขนองดอนกระทั่งค่าเฉลี่ยด้วยกันถ้าหากนกเขาลั่นกระสุนถึงเพดานเราไตร่ตรองว่าเขาคงเป็นหนึ่งของกองปฤษฎางค์แห่งหนได้เปรียบณลีกด้วยความแข็งแรงแกร่งสัญชาตเวคด้วยกันความมุ่งมั่นในในที่สุด เยียวยาเราดิฉัน 19 พลาด ทว่าดูเหมือนจะอีฉัน 19 ได้มาแจกคิระเหนือชั้นกว่าที่การรุกด้วยกันแม็กซี่ย์ได้เปรียบที่การป้องกันพร้อมด้วยคำถามดุใครจักทำกันได้ได้เปรียบ -ball player14; และเพื่อหนังสือดีฉันมักจะยินยอมพร้อมใจแหว Maxey มีประสบการณ์แห่งบทบาทตรงนั้นและการอยู่รอบขอบหยอกล้อดูเหมือนจะจะบอกตวาดเขา 19; d เป็นตัวหั่น / ตัวพิทักษ์แห่งเหนือกว่าในช่วงต้น คำถามปลายตรรกะต่อไปคือกระทู้ถามใดแห่งหนเหมาะกับแกนหลักณปัจจุบันของทีมตรงนี้และพวกเขาต้องการสาวก้าวไปข้างหน้าอย่างไร p>

  ดิฉันคิดว่าคุณสมรรถสร้างในกรณีที่ดีด้วยผู้เล่นทั้งคู่คน 19;สมควรภายใต้ Thibodeau เนื่องจาก Kira ครอบครองเหมือนรุ่นซูเปอร์ตั้งการ์ดขนาดเล็กแห่งให้คะแนน Thibodeau สามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมที่อดีต (Nate Robinson, Kirk Hinrich, John Lucas III, Aaron Brooks, DJ Augustin; หมายกำหนดการต่อไป)ทั้งที่ Maxey มีสิ้นสุดป้องกันกับเน้นความแข็งแกร่งแห่งหน Thibs ชื่นชอบด้วยทักษะระดับไฮเอนด์ที่พอที่จะทำให้นกเขาเป็นผู้ได้โอกาสเป็นผู้ซื้อที่น่ารู้อย่างแท้จริง

  หากเรา 19; กำลังพูดถึงความเหมาะเจาะกับผู้เล่นหลัก (ซึ่งเพื่อประโยชน์ในที่การเจรจานี้ดิฉัน 19 จะให้คำจำกัดความแหวบาร์เร็ตต์ไม่ทเชลโรเหินสันและแฟรงกี้สแตงโมคส์ในระดับที่น้อยกว่ามาก) เราคิดดุคิระเป็นชายหนุ่มที่ค่อนข้างชัดเจน

  เหมาะสมกับระเบียนปัจจุบัน

  MC : อีฉันก็คิดเช่นนั้นเช่นกัน.นี่คือวงที่คิระได้เปรียบในงานโต้แย้งMaxey เป็นตัวเป็นตนเลือกการป้องกันที่เหนือกว่า แต่ปัญหาที่เทิ่งที่สุดแห่งหนทำแบ่งออกนิกส์เกิดโจทย์คือการป้องกันของเขาทั้งหลาย 19; เป็นความผิดสรรพสิ่งพวกเขาการให้คะแนนให้ความรู้สึกเหมือนการลงโทษสถานที่โหดร้ายด้วยกันผิดปกติเพราะการทอดเมื่อฤดูที่แล้วมีหลายครั้งสถานที่ลูกบอลแนบอยู่ห่างไกลเกินไปหลายกระโดดไกลพร่ำเพรื่อและถังง่ายน้อยเกินเลยมาร์คัสมอร์ริสที่มีการถ่ายทำที่ดีที่สุดในที่ชีวิตสรรพสิ่งเขาสนับสนุนปกปิดหนึ่งในข้อผิดพลาดที่เลวทรามที่สุดแห่งฉันคุ้นชินเห็น

  เราปรับปรุงกิจจาสยองขวัญเหล่านั้นด้วยสาเหตุ 13; Kira เป็นตัวเลือกเฟ้นที่ได้เปรียบเพื่อสับเปลี่ยนไดนาไม่กนั้นอย่างรวดเร็วอย่างแห่งฉันพูดกับ Maxey การเพิ่มสอบสายตาไม่ตรงกับตัวเลขในขณะที่ Kira19 ซิงค์ได้ดิบได้ดีทำให้นกเขาอยู่ชั้นที่สูงขึ้นไปการประเมินผลของ Maxey19 ทำให้เกิดตัวแปรเติบโตเนื่องจากเขาต้องพึ่งพาอาศัยความสามารถณการผลิตมากขึ้นทั้งๆ ที่ Kira สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ง่าย ๆ ด้วยกันมีการกันที่ส้นตีนอยู่ต่อจากนั้นและครอบครองนักกีฬาสามดวงที่มั่นคงทนอย่างต่อเนื่องตลอดคู่ฤดูกาล อาร์กิวเมนต์ที่บริสุทธ์ที่สุดเนื่องด้วย Maxey คืออาร์กิวเมนต์สถานที่ไม่มีตัวนอกจากความเก่งกาจทั่วไปต่อจากนั้นทีมงานอีกต่างหากต้องการเท้าหน้าในการสะสมพรสวรรค์ของ Maxey19 มีอยู่ขึ้นจากหน้าจอพอคุณแลดู Kentucky ฤดูกาลเดิมมากจนคุณหลงไปแหวเขากำลังกายยิง 2 ดาม 11 เมื่อเขากระแทก 1C ไม่ไม่ไม่ YES1D;ลั่นไกในนาทีปิด ต้องบอกว่าเรายังรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวพันโอกาสที่จะเพิ่มนักกีฬาที่เลวอีกคนเข้าในงานผสมจักเกิดอะไรขึ้นสมมติว่า Maxey ตกอยู่ที่ไหนสักแห่งในที่ระหว่างการทดสอบสายตาด้วยกันตัวเลขแน่ๆในสถานภาพผู้เล่นตัวรุก?สมมติว่าเขาเปล่าสามารถครอบครองจัมเปอร์กึ่งเชื่อถือได้ดีฉันไม่เชื่อว่านกเขาเป็นมนุษย์ที่บริสุทธ์พอที่จะยกเลิกฝันร้ายสิ่งของการเว้นวรรคได้มาหากคงจะเป็นสาเหตุได้

  จัมเปอร์ RJ19 ยังคงเป็นผู้ต้องสงสัย.Ditto สำหรับ Ntilikina ซึ่งหมายมั่นว่าจักย้ายไปที่หัวมุมและสร้างสิ่งตรงนี้ได้งอกงามเรื่องราวก็ไม่ต่างกันเพื่อมิทช์แห่งไม่ไปไหนเหมือนกันและ Kevin Knox ตกว่า Kevin Knox ความพอดีแห่งหนดีกว่าอาจเป็นเพียงผู้ชายที่ช่วยปั๊มน้ำมันคะแนนตั้งแต่ทิวากาลแรกและ Kira ก็เป็นตัวเลือกคัดแบบกำลังักแอนด์เพลย์ที่คล่องกว่าประการสบาย ๆ

  I19 แต่ว่าจะอวสานลงเท่านี้ก่อนการแชทของดีฉันฉันชดใช้แอป TKW Offseason เพื่อจะเรียกใช้การลอกสี่ต้นร่างแต่ละรายการมี LaMelo, Killian, Lewis และ Maxeyเราพยายามอย่างมากเพื่อให้ดาราสนับสนุนสม่ำเสมอผลลัพธ์แห่งหนได้ทำให้ฉันดีฝ่อเล็กน้อยเมื่อ Maxey สร้างผลสรุปที่สะอาดที่สุดกับ Kira ต่ำเต็มที่

  แม้ในฐานะผู้ช่วยเหลือ Maxey อย่างแข็งขันเราก็ไม่สมรรถอธิบายคว้าว่าจริงๆคุณไตร่ตรองว่าครอบครองอะไรไหม? EC: That19; s น่าสนใจยิ่งนักฉันทบทวนดูว่าหากใช้เกลือสมุทรเม็ดหนึ่งเราสมรรถสรุปได้มาว่าอ่อนป Offseason ให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมสองมุขของ Maxey19 โดยฉับพลันเนื่องจาก 19 คงจะง่ายกระทั่งและมีค่ามากกว่าแห่งการใช้งานน้อยสองทางผู้โจ้มากกว่าพอยต์ตั้งการ์ดมือใหม่แห่งมีการใช้งานดำเกิงกว่าโดยเฉพาะเนื่องจากพอยต์การ์ดเป็นบรรดาศักดิ์ที่จำต้องใช้เวลาเพื่อให้เก่งแห่งระดับสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติเว้นแต่คุณจะ 19; คือ Ja Morant หรือ Trae Young ทว่าอย่างที่คุณเอ่ยปากและชอบกลอย่างที่บอกด้วยทีมแห่งหนแย่พอ ๆ กับนิกส์ I19 อิฉันไม่กลุ้มเรื่องการกันมากมากหลายสิ่งสถานที่ทีมตรงนี้ต้องการลงความว่าการปรับสมดุลใหม่ที่น่าสะอิดสะเอียนและกรรมวิธีที่สะอาดที่สุดในการก่อเช่นนั้นคือการใช้พอยต์การ์ด19; อาจจะ Kira Lewis ลงเอยพร้อมด้วยการดำรงฐานะ Dennis Schr?der 2.0 ซึ่งฉันเข้าใจว่าเลี่ยนไม่ใช่ผลที่คงทำให้แฟน ๆ ของนิกส์เต็มไปด้วยความรื่นเริงสนาน แต่อิฉันเชื่อว่าการตัดกันสิ่งของความเร็วและทักษะของเขาทำเอาเขาคุ้มค่ากับความเสี่ยง 19; มีโอกาสแห่งหนเขาขึ้นไปถึงเพดานดอนกว่าตรงนั้นถ้าการยิงร่างไม่ต้องเลี้ยงลูกของนกเขาสามารถปฏิรูปไปแห่งทางที่สำคัญได้ ยังไงก็ตามนี่ก็เป็นสาเหตุเช่นกัน 19; โชคร้ายที่ต้นฉบับมาก่อนเอเจนซี่เสรี 14; หากนิกส์รู้แหวพวกเขากำลังได้รับ Fred VanVleet ที่ระยะยาวข้อตกลงช่องไฟ Maxey น่าจะเข้าทีกว่าทว่าถ้าไม่มีการศึกษานั้นกับไม่มีพอยต์ตั้งท่าระดับเริ่มแรกที่แน่นอนในรายชื่อ I19 บอกแหวใช้วงสวิงกับคิระด้วยกันหวังแหว Thibs จะใช้เขาจริง

  และแห่งนั้น 19 เป็นอีกหนึ่งปัจจัยแห่งหนน่าสนใจแม้นิกส์ควรปลงใจ (หรือหากให้ท้องตลาดตัวแทนอิสระที่ กำหนด 19; 19; ตัดสินใจเหตุด้วยพวกเขา) ดุพวกเขา 19; จักอดทน (อ่าน: รถถัง) อีกหนึ่งปีมันเป็นที่น่าสังเกตว่าในขณะที่ที่เคดคันนิงแฮมเป็นโอกาสวรรณะหนึ่งแห่งไม่มีปัญหาในประเทศการอุทธรณ์ของคลาสร่าง 2021 สถานที่โหลดมาแห่งรูปแบบของปีกงานให้คะแนน Jalen Green, Jonathan Kuminga, BJ Boston, Zaire Williams, Moses Moody และ Keon Johnson ล้วนประกอบด้วยคุณสมบัติเหมาะสมกับดักการเรียกเก็บเงินนี้จากนั้นก็มีบิ๊กที่ประกอบด้วยทักษะนอกลู่นอกทางเป็นต้นว่า Evan Mobley, Jalen Johnson และ Scottie Barnesมี 19; อันที่จริงแล้วไม่มีจังหวะในการป้องกันพอยต์ระดับสูงจำนวนมากในคลาสหลังจากเคดและเคดนั้นใหญ่และหลากหลายพอที่เขาจะเล่นเคียงข้างพอยต์การ์ดเนื้อตัวอื่นเช่นคิระได้ราบรื่นในลักษณะลำพังกับที่ลูก้าดอนซิคทำได้ลงคอ อาจจะเป็น 19; วางเกวียนไว้ข้างหน้าดุรงค์ แต่ 19 เป็นสิ่งที่ต้องตรวจสอบหาก we19; re banking ในปี 2021 ซึ่งเป็นปีแห่งนิกส์ร่างความสามารถที่การสร้างแฟรนไชส์ครั้งต่อไปอัตราต่อนิดต่อหน่อยคือชนะ 19; ไม่ได้อยู่ในจุดคุ้มกันซึ่งอาจครอบครองผู้พิทักษ์จุดแห่งรวดเร็วปานอัสนีแลบที่สามารถเล่นหรือดับบอลได้ทั้งปวงยิ่งน่าสนใจจำเริญ

  Long Term Fit

  MC: โอ้ Scottie Barnes ถูกเจาะจงว่าเป็น 619; 91D;เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพื่อนของอีฉันฉันไม่เคยกระตือรือร้นที่จะแลดูวิทยาลัยและ G League ยิ่งนักไปกว่าพรรษานี้และดีฉันมีความสุขมากที่เจ้าเอ็งพูดถึงปี 2021 ก็เพราะว่าฉันคิดตวาดมันควรจะเป็นสิ่งแห่งดีสำหรับทั้งหมดในความคิดสรรพสิ่ง 19 มากกว่าที่บางคนอาจอยากจะยอมรับ

  บาร์นส์คันนิงแฮมคูมิตระหนี่้า, สีเขียว, บอสหนึ่งพันกิโลกรัม, ชื่อไม่มีที่สิ้นสุดกาลครั้งหนึ่งรู้สึกว่า Knicks สิงสู่ในตำแหน่งแห่งดีในอันที่ดูเหมือนจักเป็นหนึ่งในคลาสต้นร่างที่โหลดมากกว่าพวกเขาจะเข้าร่วมอย่างน้อยคู่ตัวเลือกและ Kristaps Porzingis ที่คลาดเคลื่อนช่วงต้นฤดูกาลคงจะทำให้ดัลลัสเลือกที่จะครอบครองแบ็กเอนด์สิ่งของวัยรุ่นผสมผสานกับฤดูกาลย่อที่สามารถเห็นนิกส์เล่นเกมมากขึ้นกับศัตรูฝ่ายของพวกเขาซึ่งบังเอิญเป็นชนชั้นสูงของบูรพาด้วยและง่ายต่อการสั่งสอนความอดทน แล้วทั้ง Kira และ Maxey จะเข้ากันได้ดีกับส่วนเสริมแห่งหนเป็นไปได้แห่งไหนMaxey ดูเหมือนจักเป็นคำตอบที่สะดวกสำหรับเหตุผลทั้งหมดสถานที่เราระบุไว้นั่นคือสมรรถนะสองมุขของนกเขา แต่ดิฉันคิดตวาดมันอาจจะทำร้ายนกเขาหากคุณ 19; เคยเหลือบเห็นลอตเตอรีของนิกส์หนึ่งรายการคุณ 19; ได้มองเห็นพวกเขาทั้งมวลและณทุกโอกาสอันควรที่นิกส์จะร่างที่สี่และคลาดเคลื่อนการพนันที่แน่นอนพวกเขาอีกต่างหากสามารถเพิ่มปีกแห่งหนคุณพูดถึงได้เอ็ด (หรือหญิบ)นี่เป็นสาเหตุสำคัญแห่งหนทำให้ดิฉันยังคงลำบากใจณการรับ Okoro ในฤดูนี้ ในความเป็นจริง Kira ด้วยกัน Maxey สามารถเจลกับดักใครก็ได้ เสียแต่ว่าฉันเหลือบเห็นว่า Kira ได้มาผลกระทบน้อยที่สุดถ้าหากมีการเพิ่มด้านอื่นเข้าไปในส่วนผสมมันจะเป็นเรื่องยากจังที่จะหาใครต้นสักคนที่ตรงกับความเร็วสิ่งของ Kira19ไม่ว่าใครจะร่วมการต่อสู้ที่ปี 2021 Thibodeau จะมีความมุ่งมาดอย่างมากเพื่อผู้พิทักษ์สายฟ้าที่สามารถล้มการป้องกันหรือปะทุโดยการจับคู่สรรพสิ่งเขาคว้าอย่างง่ายดายมันเป็นพางสิ่งสถานที่นิกส์ไม่เคยมีมาให้ตราบใดที่ฉันคิดได้

  เนื่องจากงานแสดงลอตเโคนรีในที่ประวัติศาสตร์ดีฉันรู้สึกตวาดคิระยังคงยึดมั่นแห่งตำแหน่งสรรพสิ่งเขาทั้งๆ ที่อย่างน้อย Maxey จะจำต้องดูตวาดไพ่หกอย่างไร

  EC: อิฉันไม่สามารถ 19; ไม่เห็นด้วยยิ่งกว่านี้กับในพรรษา 2021 ถึงระยะเวลา 19; s ที่จะเริ่มวางชิ้นส่วนรอบ RมันสมองJ.ที่จะเอาใจช่วยเขาMaxey สมรรถใช้เวลาในที่การทำคะแนนและช่วยสร้างหน่วยข้างกายภาพด้วย 619; 733;Barrett แต่สำหรับอิฉัน Kira จะทำเอาชีวิตง่ายขึ้นเพราะเขาในระยะสั้นการประกอบด้วยใครสักมนุชที่สามารถล้มการป้องกันและเตะออกลูกได้จะทำให้การโจมตีชายขอบสรรพสิ่งอาร์เจ 19 หวานคอแร้งขึ้นเต็มแรงเนื่องจากนกเขาสามารถทำให้สิ้นพยศการป้องกันต้นร่างขยับได้มาซึ่งจะเอาใจช่วยปกปิดบางส่วนของการจัดการบอลกับข้อบกพร่องแห่งขั้นแรกกับการมีนักกีฬาที่อยู่นอกเหนือเส้นแยกจะเปิดโอกาสทางจ่ายเขาจรที่ชายด้วยกลเม็ดบัลเล่ต์บอลสิทธิบัตรสรรพสิ่งเขา คิระยังมีประสบการณ์ในการเล่นควบคู่จากไปกับการตอบโต้ซึ่งเป็นนักวิ่งชายขอบบล็อกทุกอย่างตั้งแต่ที่เขาโจ้กับแดเนียลกัฟฟอร์ดในตอนปีแรกและระหว่างความเร็วของ Kira19 และ Gafford19การระเบิดในแนวยืนทั้งสองชกกักคุมอย่างสนุกสนาน19; ไม่มีการรับรอง แต่นั่นจะช่วยให้เขาพัฒนาเคมีได้อย่างเร็วกับ Mitchell Robinson ซึ่งโดยพื้นฐานแล้ว 19 เป็นเหน้ามือถือขนาดใหญ่ของศูนย์ Bulls พรรษาที่สอง

  ฉันเข้าใจว่าตลอดเวลาตรงนี้ฉัน 19; เคยถกเถียงกับ Kira Lewis มาต่อจากนั้น แต่มันก็คุ้มที่จะบอกว่าอิฉันชอบ Maxey ในฐานะผู้มีโอกาสเป็นผู้ใช้!ฉันคิดแหวเขา 19; จะเป็นผู้เล่นที่ดีและชอบที่จะเห็นเขาในทีมที่สามารถนำไปใช้จากเขาได้ดิบได้ดีและมอบบทบาทจ่ายเขา 19; จะประสบผลสำเร็จใน I19; มแค่ไม่เชื่อว่านิกส์ครอบครองสถานที่นั้นไม่ก็อย่างน้อยที่สุดที่นิกส์อยู่แห่งสถานที่ที่จะให้คำมั่นสัญญากับตัวเลือกที่แปดถ้าพวกเขาสมรรถแลกเปลี่ยนเป็นเด็กวัยรุ่นตอนปลายและนำพาเขาไปได้มาฉันจะจำเป็นต้องตื่นเต้น!แต่มีโอกาสที่จะตอบสนองความต้องการรวดเร็วมากขึ้นไม่ว่าจะครอบครอง Kira Lewis หรือ Devin Vassell ด้วยงานเลือก 10 ระดับแรกหลังจากที่คงจะพลาดน็อกซ์กับ 26;ใครจะรู้แหวเกิดอะไรขึ้นกับแฟรงค์ แต่ประเด็นก็คือพวกเขาต้องทำให้การเลือกนี้มีความสำคัญ

  MC : ปลอดภัยที่จะบอกดุเราอยู่ในที่หน้าเดียวกันที่นี่ยอมรับ Maxey ที่ไม่8 ดูเหมือนว่าจะพลาดโอกาสแห่งการเทรดในขณะที่ Kira ขึ้นสูงนั้นรู้สึกมากกว่า 1C; normal1D;(ถ้าหากเรารู้แหวปกติเป็นอย่างไรอีกต่อไป) หากเพียงก็เพราะว่าโอกาสที่ Kira จักผ่าน 10 อันดับแรกนั้นได้โอกาสน้อยกว่า Maxey ที่ลื่นไถลไปไกลจดวัยรุ่นตอนปลาย  ผู้ตั้งกระทู้ jealousflat49 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-28 15:29:18


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


  Copyright © 2010 All Rights Reserved.